Các mẹo lấy mã giảm giá Taobao nhanh chóng, đơn giản

Tìm hiểu mã giảm giá Taobao

Trên Taobao, mã giảm giá là một phần không thể thiếu trong hệ thống ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Nhờ những mã này, người dùng có thể mua sắm với giá ưu đãi và tiết kiệm đáng kể. Các mã giảm giá Taobao được phát hành đa dạng và thường xuất hiện trong những dịp mua sắm đặc biệt, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời.

Mã giảm giá Taobao là gì?

Nhà cung cấp và Taobao thường phát hành mã giảm giá dưới dạng giấy, mã code hoặc một đoạn ký tự ngắn kết hợp chữ và số. Mục đích của mã giảm giá  này là kích cầu mua sắm của khách hàng.

Mã giảm giá Taobao thường chỉ áp dụng cho một số khách hàng đặc biệt hoặc trong các dịp ưu đãi lớn trong năm như 11/11, 12/12,… Để sử dụng mã này, khách hàng cần truy cập trực tiếp vào trang Taobao để lấy mã và áp dụng trong các giao dịch mua hàng trên Taobao.

Mã khuyến mãi Taobao giúp khách hàng tiết kiệm khi mua sắm
Mã khuyến mãi Taobao giúp khách hàng tiết kiệm khi mua sắm

Các loại mã giảm giá trên Taobao được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Khách hàng thường săn mã khuyến mãi của Taobao trước các đợt sale lớn để sử dụng trong những chương trình giảm giá. Hiện tại, trên Taobao có rất nhiều loại mã giảm giá phổ biến có giá trị khác nhau như:

Mã giảm giá sự kiện Taobao

Các shop trên Taobao đưa ra mã giảm giá sự kiện trong những dịp lớn trong năm. Mục đích của những mã giảm này là tạo cạnh tranh giữa các shop trên nền tảng mua sắm Taobao.

Tham gia sự kiện nhận mã giảm giá tại Taobao
Tham gia sự kiện nhận mã giảm giá tại Taobao

Đặc biệt, trong các dịp khuyến mãi lớn như 11/11, 12/12, 1/6, Quốc khánh… các voucher này được triển khai đồng loạt. Tuy nhiên, số lượng cho mỗi mã giảm giá có giới hạn. Do đó, khách hàng cần nhanh tay, nhanh mắt để có thể nắm bắt được mã giảm giá.

Mã khuyến mại sản phẩm Taobao

Các chủ shop trên Taobao thường gắn kèm mã giảm giá theo sản phẩm. Những mã giảm giá này có đặc điểm là không liên quan đến thời điểm cụ thể, mà có thể áp dụng cho những shop bán buôn với số lượng sản phẩm nhất định.

Thực tế cho thấy, việc lấy mã giảm giá trên Taobao theo sản phẩm không khó. Bởi vì các shop thường xuyên sử dụng mã giảm giá này để kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng. Mã ưu đãi sẽ hiển thị ngay phía dưới đơn giá của mỗi sản phẩm khi khách hàng mua hàng.

Mã giảm giá nội bộ trên Taobao

Đây là mã giảm giá chỉ áp dụng cho nội bộ các thành viên trong hệ thống Taobao. Để có được mã giảm giá này, khách hàng cần phải thông qua đường dẫn tiếp thị từ các thành viên trong nội bộ. Sau đó, khách hàng mới tiến hành mua hàng trên trang web Taobao.

Những thành viên trong nội bộ Taobao bao gồm cá nhân và các tập thể hợp tác trực tiếp với Taobao. Họ đảm nhiệm việc quảng bá sản phẩm trên hệ thống để thu hút người mua hàng. Để hỗ trợ công việc này, các thành viên trong nội bộ sẽ được cấp các mã khuyến mãi nhất định để dành cho khách hàng. Mỗi lần có đơn hàng thành công, chủ shop sẽ tặng cho thành viên một khoản chiết khấu nhất định.

Hồng bao Taobao

Người dùng thường ưa chuộng sử dụng hồng bao – phiếu giảm giá Taobao. Đây là lựa chọn được ưa thích nhất trên trang mua sắm Taobao. Để nhận được lì xì này, khách hàng sẽ thu thập mã thông qua các trò chơi tìm kiếm lì xì hoặc từ bộ phận tiếp thị liên kết trên Taobao.

Sưu tầm hồng bao đỗi mã khuyến mãi tại Taobao
Sưu tầm hồng bao đỗi mã khuyến mãi tại Taobao

Mã giảm giá và miễn phí vận chuyển

Trong các dịp khuyến mãi lớn, Taobao thường cung cấp nhiều mã giảm giá và miễn phí vận chuyển. Để đảm bảo nhận được ưu đãi, người dùng có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng. Đồng thời, khách hàng cũng nên kiểm tra mã miễn phí trong phần đơn đặt hàng trên hệ thống sau khi đăng nhập vào tài khoản.

Ngoài các loại phiếu ưu đãi đã nêu trên, Taobao cũng áp dụng một số mã giảm giá khác khi mua hàng, bao gồm:

 1. Phiếu giảm giá Taobao vô điều kiện: Loại phiếu này cho phép khách hàng sử dụng cho tất cả các đơn hàng mà không cần tuân theo bất kỳ điều kiện nào.
 2. Phiếu giảm giá Taobao với giá trị nhỏ nhất: Loại phiếu này chỉ áp dụng khi đơn hàng đạt giá trị tối thiểu và sẽ hiển thị dấu “…” để khách hàng xem được thông tin chi tiết.
 3. Phiếu giảm giá khi thêm vào danh sách yêu thích: Mã giảm giá này chỉ áp dụng khi khách hàng follow cửa hàng yêu thích trên Taobao.

Chú ý rằng tất cả các mã giảm giá đều có thời gian sử dụng giới hạn. Do đó, khách hàng hãy lưu ý và sử dụng kịp thời để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm trên Taobao.

Xem thêm: 8+ cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao nhanh chóng nhất

Truy tìm ngay mã khuyến mãi và miễn phí vận chuyển tại Taobao
Truy tìm ngay mã khuyến mãi và miễn phí vận chuyển tại Taobao

Hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giảm giá trên Taobao

Để có được mã giảm giá trên Taobao, khách hàng có thể thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ Taobao và tìm kiếm sản phẩm mà khách hàng muốn mua.
 • Bước 2: Khách hàng nhấn chọn cài đặt công cụ nhận chiết khấu tự động trên Taobao để dễ dàng xem sản phẩm có chiết khấu hoặc giảm giá.
 • Bước 3: Bấm vào mục “lấy link” để nhận mã giảm giá.
 • Bước 4: Sau khi chọn mã giảm giá, hệ thống sẽ hiển thị trực tiếp mã cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần bấm chọn mã giảm giá để sử dụng. Sau đó, hệ thống sẽ tự động load link sản phẩm. Khách hàng cần nhập thông tin mua hàng như thông tin người nhận và địa chỉ nhận hàng.
 • Bước 5: Để hoàn tất giao dịch mua hàng, khách hàng chỉ cần thanh toán đơn hàng (đã được giảm giá) qua Alipay cho shop.

Cách order Taobao nhanh chóng với mã giảm giá

Để sử dụng mã giảm giá khi mua hàng trên Taobao, khách hàng có thể lựa chọn nhập hàng thông qua các công ty trung gian. Các công ty uy tín sẽ hỗ trợ khách hàng săn các mã voucher của shop nhanh chóng. Đồng thời, công ty cũng sẽ cập nhật các chương trình ưu đãi, giảm giá thường xuyên đến cho khách hàng thân thiết.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín, Mã Tốc Logistics là sự lựa chọn tuyệt vời. Với kinh nghiệm hơn 10 năm đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi cam kết đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên Mã Tốc thường xuyên cập nhật mã giảm giá Taobao cho khách hàng
Đội ngũ nhân viên Mã Tốc thường xuyên cập nhật mã giảm giá Taobao cho khách hàng

Đội ngũ của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng săn sale thành công. Đồng thời, chúng tôi thường xuyên cập nhật các chương trình sale trên các trang thương mại điện tử. Ngoài ra, Mã Tốc còn có giá dịch vụ mua hộ thấp nhất chỉ từ 1% giá trị đơn hàng.

Quy trình đặt hàng đơn giản và dễ dàng cùng hệ thống kho bãi rộng lớn tại Việt Nam và Trung Quốc giúp đảm bảo vận chuyển hàng hoá an toàn và nhanh chóng. Điều quan trọng là chúng tôi cam kết đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu hàng hóa gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Chỉ vài bước đơn giản, khách hàng đã có thể đặt mua hàng với mã giảm giá Taobao thành công. Nếu khách hàng vẫn gặp khó khăn khi tự nhập hàng trên Alibaba, hãy liên hệ với Mã Tốc Logistics để được hỗ trợ nhanh chóng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MÃ TỐC LOGISTICS VIỆT NAM

 • Mã số thuế: 0317 665 211
 • Địa chỉ:
  • 51/10A Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  •  Sân Bóng Hoàng Nam, Thôn Đoài, Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội
 • Hotline: 0774.777.999
 • Email: matoclogistics@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảng giá
CHAT NGAY
Zalo Ưu đãi