MÃ TỐC LOGISTICS

MÃ TỐC LOGISTICS là một trong những đơn vị nhập hàng từ Trung Quốc top đầu trên thị trường. Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển những đơn hàng lớn nhỏ. Khách hàng của Mã Tốc là các cá nhân, doanh nghiệp hoặc những đơn vị bán lẻ khắp cả nước.

Để bắt kịp với xu hướng đổi mới công nghệ, Mã Tốc đã không ngừng cải tiến, cập nhật cách làm việc cũng như những dịch vụ. Mục đích là để khách hàng có được trải nghiệm tiện lợi nhất khi đặt mua hàng tại Mã Tốc.

Đối tác của hơn 500

ĐƠN VỊ

Bán hàng nội địa Trung Quốc

Hơn 10

NĂM KINH NGHIỆM

Tìm kiếm, đàm phán và vận chuyển nguồn hàng

Gần 68.000

ĐƠN HÀNG

Đã và đang được hoàn tất


Tầm nhìn phát triển

Hơn mười năm trước, khi nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam vẫn chưa phổ biến, Mã Tốc Logistics đã thiết lập quy trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Đến nay, Mã Tốc đã có hai kho chứa hàng tại Quảng Châu và Đông Hưng. Bên cạnh đó, công ty cũng đã tạo được quy trình kiểm định hàng hóa nhanh chóng. Nhờ vậy, việc đặt hàng và vận chuyển về Việt Nam sẽ nhanh hơn nhiều đơn vị logistics khác.

Trong năm 2023-2024, Mã Tốc đang xây dựng các kênh truyền thông và thực hiện các chiến lược digital marketing. Năm 2024, công ty đặt mục tiêu xuất hiện trên top đầu những công cụ tìm kiếm, mạng xã hội.

Hiện nay, Mã Tốc Logistics đang tập trung phát triển các dịch vụ vận chuyển Việt -Trung. Dự tính trong 5 năm tới, Mã Tốc sẽ mở rộng sang thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản. Trong 5 năm tiếp theo, Công ty Mã Tốc sẽ mở rộng sang thị trường châu Âu, châu Mỹ.