Bật mí cách follow shop trên Taobao đơn giản và nhanh chóng

tìm hiểu cách follow shop trên taobao

Cách follow shop trên Taobao rất đơn giản nhưng là một việc hữu ích. Việc theo dõi nhà cung cấp giúp khách hàng không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào của đơn vị đó. Nếu khách hàng chưa biết cách follow shop trên nền tảng này, hãy theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Lợi ích khi follow shop trên Taobao

Để đặt hàng Taobao nhanh chóng và không bỏ lỡ ưu đãi thì việc follow shop là điều cần thiết. Dưới đây là một vài lợi ích khi khách hàng theo dõi nhà cung cấp trên nền tảng Taobao:

 • Việc theo dõi nhà cung cấp giúp khách hàng nhận được nhiều ưu đãi: Hầu hết các shop trên hệ thống Taobao thường có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. Chính vì vậy, nếu khách hàng hay mua sản phẩm và theo dõi shop thì chắc chắn sẽ nhận được nhiều ưu đãi.
 • Nhận thông báo khuyến mãi sớm hơn: Khi shop tung các khuyến mãi hay chương trình ưu đãi các sản phẩm trên sàn thương mại điện tử, những người theo dõi sẽ được shop thông báo đến tài khoản. Điều này giúp người mua có sự chuẩn bị tốt hơn để đặt sản phẩm trong ngày có khuyến mãi.
 • Đặt mua sản phẩm dễ dàng hơn: Việc theo dõi shop giúp khách hàng đặt mua sản phẩm nhanh chóng hơn. Khách hàng sẽ không mất thời gian tìm được nhà cung cấp. Tuy vậy để áp dụng được điều này thì trước tiên khách hàng cần follow các shop uy tín và đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách xem shop uy tín trên Taobao dễ dàng mới nhất

Các lợi ích khi follow shop trên Taobao
Các lợi ích khi follow shop trên Taobao

Cách follow theo dõi shop trên Taobao

Cách follow shop trên Taobao rất đơn giản, bất kể ai cũng có thể tự thực hiện. Dưới đây là cách theo dõi các shop Taobao dễ hiểu và chi tiết dành cho khách hàng tham gia mua sản phẩm lần đầu tại địa chỉ này.

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống của sàn Taobao

Để theo dõi bất kỳ nhà cung cấp nào, trước tiên khách hàng cần đăng nhập vào tài khoản của mình. Khách hàng chỉ cần cung cấp tên tài khoản hoặc số điện thoại đã đăng ký và mật khẩu là có thể đăng nhập được. Trong trường hợp chưa có tài khoản, người mua cần tạo cho bản thân một nick để tiện mua sắm và theo dõi shop.

Khách hàng bấm vào ô có biểu tượng dấu sao như trên hình
Khách hàng bấm vào ô có biểu tượng dấu sao như trên hình

Bước 2: Tìm và lựa chọn nhà cung cấp trên Taobao

Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản thành công, người mua hãy tìm kiếm shop uy tín và chất lượng. Trong trường hợp khách hàng không biết địa chỉ nào chất lượng, có thể nhập từ khóa sản phẩm vào thanh công cụ tìm kiếm. Sau đó hệ thống Taobao sẽ gửi cho khách hàng một loạt mặt hàng nội địa được sắp xếp theo thứ tự.

Nếu đơn vị nào có số lượng người mua nhiều hơn thì đứng đầu và ngược lại. Trong danh sách đó, khách hàng hãy lựa chọn những sản phẩm có lượng người mua đông đảo. Tiếp theo, người mua hãy truy cập vào nhà cung cấp để xem mức độ uy tín.

Khách hàng bấm vào ô có biểu tượng dấu sao như trên hình
Khách hàng bấm vào ô có biểu tượng dấu sao như trên hình

Khách hàng hãy lựa chọn cửa hàng cung cấp các sản phẩm phù hợp với tiêu chí. Từ đó khách hàng có thể đăng ký theo dõi và thực hiện mua hàng trên hệ thống. Ngoài cách tìm kiếm shop theo tên sản phẩm, khách hàng có thể tìm kiếm dựa vào danh sách các cửa hàng trên hệ thống.

Bước 3: Lựa chọn nhà cung cấp yêu thích

Để lựa chọn shop, khách hàng hãy bấm vào sản phẩm có nhu cầu mua. Sau đó khách hàng hãy bấm vào ô “ Vào một cửa hàng”.

Khách hàng hãy nhấn chọn ô màu xanh để thực hiện xác nhận và chuyển tiếp
Khách hàng hãy nhấn chọn ô màu xanh để thực hiện xác nhận và chuyển tiếp

Bước 4: Follow shop

Sau khi vào cửa hàng thành công, người mua hãy nhấp chọn “Cửa hàng yêu thích” (Ô màu cam). Tiếp theo, khách hàng hãy thực hiện cách follow shop trên Taobao chi tiết theo hình dưới đây:

Xem thêm: Cách đăng nhập Taobao trên điện thoại và máy tính nhanh chóng

Người mua kiểm tra lại danh sách shop đã theo dõi
Người mua kiểm tra lại danh sách shop đã theo dõi

Nên chọn những shop nào trên Taobao để follow ?

Taobao là một sàn thương mại điện tử mua sắm trực tuyến được nhiều người ưa chuộng tại Trung Quốc. Tại đây, khách hàng có thể mua sắm, trao đổi trực tiếp với đơn vị cung cấp. Nguồn hàng tại nền tảng này đa dạng, đảm bảo về chất lượng, số lượng, cũng như giá cả khi bán ra thị trường.

Shop có lượt thích trên mỗi sản phẩm cao

Mỗi lượt thích trên hệ thống sẽ được hiển thị bằng số lượng nhấn vào biểu tượng ngôi sao trên sản phẩm. Biểu tượng này có ý nghĩa tương tự như nút like trên Facebook, thể hiện sự yêu thích, quan tâm khi mua hàng. Mỗi đơn vị cung cấp cũng tạo ra nhiều cách để tăng lượt yêu thích, giúp thu hút khách hàng đánh giá.

Nếu sản phẩm có nhiều lượt yêu thích thì hệ thống Taobao sẽ ưu tiên đẩy lên top đầu. Điều này giúp nhà cung cấp bán được nhiều hàng hóa hơn. Tuy nhiên, những người mua hàng lâu năm thường không quan tâm đến lượt like này.

Lượt follow shop trên Taobao nhiều

Đây là một sàn thương mại điện tử có rất nhiều gian hàng khác nhau. Điều này khiến khách hàng băn khoăn, lo lắng trong việc tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng cao. Hầu hết các nhà cung cấp trên hệ thống này muốn tiếp cận với người mua nhiều hơn thì phải chi một số tiền không nhỏ cho dịch vụ marketing.

Lượt follow shop trên Taobao nhiều thì độ uy tín cao
Lượt follow shop trên Taobao nhiều thì độ uy tín cao

Nắm bắt được thị trường, Taobao đã cung cấp tính năng cho phép người mua hàng follow shop. Thông qua tính năng này, khách hàng sẽ tiện theo dõi các sản phẩm mới, hoạt động khuyến mãi, giảm giá và các sản phẩm mà nhà cung cấp đang bán chạy. Khách hàng nên follow những shop bán hàng có nhiều lượt theo dõi nhất.

Tổng số lượng sản phẩm bán ra của shop cao

Tương tự như phần phản hồi của người tiêu dùng sau khi mua hàng, mua mỗi giao dịch thành công, hệ thống sẽ ghi nhận nhà cung cấp có thêm một lượt bán. Số lượng các sản phẩm bán ra được cộng dồn và hiển thị ngay phía trên của mỗi món đồ. Dựa vào lượt bán hàng, người mua có thể biết đâu là sản phẩm đang được bán chạy.

Dịch vụ nhập hàng từ các shop có lượng follow cao trên Taobao nhanh chóng

Nếu khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ nhập hàng hộ, khách hàng có thể tham khảo tại đơn vị Mã Tốc Logistics. Thương hiệu chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong có thời gian hoạt động hơn 10 năm. Chính vì vậy, người mua hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại đây.

Tất cả các nhân viên tại hệ thống đều được đào tạo bài bản qua trường lớp, dày dặn kinh nghiệm. Nhân viên tại đây sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong bất kỳ tình huống nào. Bên cạnh đó, tốc độ giao hàng nhanh chóng và những ưu đãi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí và thời gian.

Trên đây là hướng dẫn cách follow shop trên Taobao chi tiết và đơn giản nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu đặt hàng từ Taobao nhưng chưa biết làm thế nào thì hãy liên hệ với Mã Tốc Logistics để được hướng dẫn chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MÃ TỐC LOGISTICS VIỆT NAM

 • Mã số thuế: 0317 665 211
 • Địa chỉ:
  • 51/10A Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  •  Sân Bóng Hoàng Nam, Thôn Đoài, Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội
 • Hotline: 0774.777.999
 • Email: matoclogistics@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảng giá
CHAT NGAY
Zalo Ưu đãi