Nguyễn Đình Tú

CEO Mã Tốc Logistics

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc, hỗ trợ hơn 100+ hộ kinh doanh lớn nhỏ vận chuyển hàng với chi phí tốt nhất.

Nguyễn Đình Tú là ai?

Khởi điểm là nhân viên kho của một doanh nghiệp nhập hàng tại Trung Quốc. Với mục tiêu kiếm thật nhiều tiền để thay đổi bản thân, Tú đã tích lũy được kho vàng đầu tiên cho mình. Thế nhưng đối với Tú, thành quả này không là gì cả. Suy nghĩ về mong muốn phát triển bản thân và thay đổi vận mệnh, Tú tâm niệm rằng:

”Nếu bạn chấp nhận với hiện tại thì sẽ không bao giờ có sự thành công trong tương lai.”

Chàng trai 20 tuổi khi ấy vẫn cảm thấy mơ hồ về sự nghiệp. Tất cả những gì Tú khát khao là tạo nên một công ty lớn mạnh, phục vụ mọi khách hàng một cách tốt nhất. Dựa vào kinh nghiệm tích lũy, đầu tháng 12/2017, Tú quyết định khởi nghiệp trong ngành dịch vụ nhập hàng Trung Quốc với hy vọng cung cấp giải pháp tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, giá tốt cho các hộ kinh doanh và nhà phân phối bán lẻ.

Câu chuyện khởi nghiệp

Sự ra đời của Mã Tốc Logistics đánh dấu một quá trình nỗ lực, học hỏi, tìm tòi của chàng trai 20 tuổi – Nguyễn Đình Tú cùng những cộng sự của mình. Mã Tốc Logistics đã cung cấp giải pháp nhập hàng Trung Quốc giá rẻ cho hơn 100 hộ kinh doanh lớn nhỏ. Cùng với đó là tổ chức rất nhiều hoạt động đi đánh hàng trực tiếp, hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề liên quan khi nhập hàng Trung Quốc.

Tinh thần chiến đấu

Ngày ấy, Mã Tốc Logistics chưa có tiềm lực về tài chính, chưa có đủ cơ sở vật chất, chưa có nhiều nhân sự đồng hành. Và nhất là chưa có được sự tin tưởng từ thị trường. Thế nhưng, bằng vào sự kiên trì và tinh thần quyết tiến, Tú đã có những bước tiến vững chắc trên con đường dẫn dắt doanh nghiệp đi đến thành công.

Nhiệt huyết, khát khao

Với nhiệt huyết, khát khao xây dựng một doanh nghiệp to lớn, Mã Tốc hiện tại đã có nhiều nhân sự hỗ trợ vận hành và chăm sóc mọi khách hàng khi cần thiết. Ngoài ra, hệ thống đặt hàng cũng đang dần hoàn thiện, hỗ trợ đắc lực quá trình nhập hàng của người dùng.

Giá trị hướng đến

Để dẫn dắt doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh chóng, Tú cho rằng, người lãnh đạo cần nhất là hiểu được tầm quan trọng của chuyên nghiệp hóa doanh nghiệp, chuyên môn hóa từng khâu, và trân trọng giá trị của những sẻ chia. Người lãnh đạo cần chia sẻ khó khăn cùng đồng đội, sẻ chia cùng ước muốn của khách hàng và dành thời gian thấu hiểu chính mình.

Định hướng tương lai

Xuất phát từ khát khao đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng, cho xã hội, bước qua giai đoạn mới, Tú định hướng mở rộng lĩnh vực phát triển của Mã Tốc sang đào tạo nhập hàng, mong muốn được khách hàng nhìn nhận là đơn vị cung cấp kiến thức bài bản, đa dạng và chất lượng.

Theo dõi ABC tại