Gợi ý cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao chi tiết

Tìm hiểu tìm kiếm bằng hình ảnh trên taobao

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao là cách tìm sản phẩm rất tiện lợi và dễ dàng. Tính năng này giúp khách hàng nước ngoài xóa tan rào cản về ngôn ngữ để tìm được sản phẩm ưng ý. Nếu khách hàng chưa biết cách sử dụng tính năng này, Mã Tốc Logistics sẽ hướng dẫn cách tìm bằng hình ảnh trên Taobao chi tiết và dễ hiểu nhất trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm của tính năng tìm hàng Taobao bằng hình ảnh

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao là tính năng quen thuộc trên trang thương mại điện tử Taobao. Một số ưu điểm vượt trội của cách tìm đồ trên Taobao bằng hình ảnh:

 • Tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu mua hàng một cách nhanh chóng và tiện ích nhất.
 • Tính năng tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh giúp người mua tiết kiệm thời gian hơn.
 • Tìm kiếm được sản phẩm chất lượng mà không cần thành thạo tiếng Trung Quốc.
 • Khi tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao, khách hàng sẽ được gợi ý một loạt sản phẩm tương tự. Dựa vào đó, người mua có thể lựa chọn nhà cung cấp uy tín và có giá thành phù hợp nhất.
Ưu điểm của tính năng tìm hàng Taobao bằng hình ảnh
Ưu điểm của tính năng tìm hàng Taobao bằng hình ảnh

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao qua máy tính và điện thoại

Cách tìm đồ trên Taobao bằng hình ảnh luôn được người mua ưa chuộng bởi sự hiện đại và tiện ích mà tính năng này mang lại. Dưới đây là cách tìm sản phẩm bằng hình qua điện thoại và máy tính phổ biến nhất hiện nay.

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao bằng điện thoại

Chỉ cần thực hiện theo các bước sau là bạn có thể sử dụng tính năng này một cách dễ dàng:

 • Bước 1: Tải ứng dụng về thiết bị điện thoại thông minh

Trước tiên, để sử dụng tính năng này, khách hàng cần truy cập vào ứng dụng CH Play (Đối với Android) hoặc App Store (Đối với iOS). Tiếp theo, khách hàng hãy nhập “App Taobao” vào ô tìm kiếm và nhấn “Cài đặt” để tải app về máy.

 • Bước 2: Lựa chọn và tải hình sản phẩm về thiết bị

Người mua có thể tìm kiếm hình ảnh qua Facebook, Pinterest, Google,… Sau đó, khách hàng hãy tải hình ảnh đó về máy. Lưu ý rằng, người mua nên download hình ảnh rõ nét để tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn.

 • Bước 3: Thực hiện tìm kiếm đồ trên Taobao bằng hình ảnh

Sau khi đã tải ứng dụng thành công về thiết bị cá nhân, khách hàng hãy mở app và đăng nhập. Lúc này trên màn hình trang chủ sẽ hiển thị hàng loạt nhóm sản phẩm và thanh công cụ tìm kiếm. Tiếp theo, người mua hãy ấn vào biểu tượng camera trên màn hình và download ảnh sản phẩm lên. Cuối cùng, khách hàng chờ một vài phút để hệ thống quét và đưa ra danh sách sản phẩm giống hình ảnh.

Xem thêm: 5+ cách tải video Taobao chi tiết trên điện thoại và máy tính đơn giản nhất

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao bằng điện thoại
Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao bằng điện thoại

Hướng dẫn cách tìm kiếm hàng bằng hình ảnh trên Taobao qua máy tính

 • Bước 1: Cài đặt chế độ tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao

Nếu khách hàng là người nước ngoài thì khi truy cập vào địa chỉ Taobao sẽ chuyển hướng sang trang quốc tế. Tại trang web này, khách hàng không thể sử dụng công cụ tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao. Chính vì vậy, người mua cần chuyển sang phiên bản nội địa mới có thể áp dụng cách tìm sản phẩm trên Taobao bằng hình ảnh.

Để chuyển sang phiên bản nội địa, khách hàng hãy chọn mục trên cùng nằm ở phía bên trái màn hình của trang chủ Taobao. Tại đây, người mua chọn phiên bản “Trung Quốc đại lục”. Sau đó, hệ thống sẽ tự khởi động lại và điều hướng sang giao diện có thể tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao.

 • Bước 2: Lựa chọn và tải hình sản phẩm về thiết bị

Nếu khách hàng đang yêu thích bất kỳ sản phẩm nào trên mạng thì chỉ cần tìm hình ảnh và tải về máy. Lưu ý rằng, khách hàng nên lựa chọn hình ảnh sắc nét, rõ ràng để giúp hệ thống nhận diện nhanh chóng hơn.

 • Bước 3: Thực hiện tìm kiếm đồ trên Taobao bằng hình ảnh

Sau khi đã tải ứng dụng thành công về thiết bị cá nhân, khách hàng hãy mở app và khởi động. Lúc này trên màn hình trang chủ sẽ hiển thị hàng loạt nhóm sản phẩm và thanh công cụ tìm kiếm.

Tiếp theo, người mua hãy ấn vào biểu tượng camera trên màn hình và download ảnh sản phẩm lên. Cuối cùng, khách hàng chờ một vài phút để hệ thống quét và đưa ra danh sách sản phẩm giống hình ảnh.

Hướng dẫn cách tìm kiếm hàng bằng hình ảnh trên Taobao qua máy tính
Hướng dẫn cách tìm kiếm hàng bằng hình ảnh trên Taobao qua máy tính

Lưu ý khi lựa chọn shop qua cách tìm sản phẩm bằng hình trên Taobao

Với mỗi sản phẩm chất lượng được tìm kiếm bằng hình ảnh Taobao, hệ thống sẽ đưa ra các mặt hàng đến từ nhiều nhà cung cấp. Tuy nhiên sự pha trộn giữa hàng kém chất lượng và hàng tốt khiến người tiêu dùng không thể phân biệt. Chính vì vậy, khách hàng cần lưu ý một số điều như sau:

Giá sản phẩm hợp lý

Trên sàn thương mại điện tử, một mặt hàng sẽ có nhiều giá khác nhau. Sự chênh lệch giá cả xuất phát từ việc trên hệ thống có nhà cung cấp là xưởng sản xuất, nhà phân phối hoặc cửa hàng bán lẻ. Nếu khách hàng đặt mua sản phẩm từ xưởng sản xuất thì sẽ mua được hàng có mức giá tốt hơn so với cửa hàng bán lẻ.

Tuy nhiên, người mua cũng nên thận trọng lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Khách hàng không nên ham rẻ để tránh tình trạng tiền mất tật mang, nhận sản phẩm không như mong muốn.

Lưu ý khi lựa chọn shop qua cách tìm sản phẩm bằng hình trên Taobao
Lưu ý khi lựa chọn shop qua cách tìm sản phẩm bằng hình trên Taobao

Số lượng người mua hàng lớn

Nếu nhà cung cấp có số lượng người mua hàng lớn thì chứng tỏ đơn vị đó cung cấp sản phẩm tốt. Ngoài chất lượng sản phẩm tốt, nhà cung cấp còn phải đảm bảo chất lượng dịch vụ và hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp.

Ý kiến và đánh giá của người đã từng mua hàng

Sau mỗi lần đặt hàng trên sàn thương mại điện tử Taobao, hầu hết những người mua sẽ để lại phản hồi về sản phẩm. Đây là những phản hồi khách quan nhất về chất lượng cũng như dịch vụ của nhà cung cấp. Ngoài ra, khách hàng có thể xem hình ảnh thật của sản phẩm và đưa ra đánh giá tổng quan trước khi quyết định mua.

Thời gian hoạt động

Nhà cung cấp nào có thời gian hoạt động lâu sẽ có độ uy tín hơn những đơn vị mới mở. Ngoài ra, bạn có thể xem độ uy tín qua biểu tượng kim cương. Mã Tốc Logistics khuyến khích khách hàng nên mua ở những đơn vị hoạt động lâu năm và có biểu tượng từ ba kim cương trở lên.

Xem thêm: Hướng dẫn cách xem shop uy tín trên Taobao dễ dàng mới nhất

Mẹo giúp bạn đặt hàng Taobao đơn giản và nhanh chóng nhất là liên hệ với Mã Tốc Logistics
Mẹo giúp bạn đặt hàng Taobao đơn giản và nhanh chóng nhất là liên hệ với Mã Tốc Logistics

Mẹo giúp bạn đặt hàng Taobao đơn giản và nhanh chóng nhất

Việc đặt hàng Taobao tương tự như khi đặt hàng trên Shopee, Lazada. Tuy nhiên, vì ở hai đất nước khác nhau nên việc gửi hàng sẽ có nhiều vấn đề hơn. Khi đặt hàng trực tiếp tại Trung Quốc, khách hàng thường gặp khó khăn như rào cản ngôn ngữ, tiền tệ,… Hoặc nếu hàng gặp sự cố, người mua không thể tự đàm phán với nhà cung cấp và đơn vị vận chuyển. Chính vì vậy, lựa chọn dịch vụ gửi hàng hộ của Mã Tốc Logistics là giải pháp hợp lý nhất.

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc (order hàng qua các kênh Alibaba,Taobao, Tmall, 1688…) uy tín

Mã Tốc Logistics ra đời với sứ mệnh xóa tan khoảng cách, sự bất đồng ngôn ngữ để cung cấp dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng hóa uy tín. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam qua các kênh thương mại điện tử Alibaba,Taobao, Tmall, 1688,…

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc (order hàng qua các kênh Alibaba,Taobao, Tmall, 1688…) uy tín
Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc (order hàng qua các kênh Alibaba,Taobao, Tmall, 1688…) uy tín

Công ty vận chuyển Mã Tốc có thế mạnh là hiểu biết thị trường Trung Quốc, có quan hệ rộng với các nhà cung cấp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất tại đây:

 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có khả năng đàm phán và tìm kiếm hàng hóa tốt.
 • Giá cả dịch vụ order và chi phí vận chuyển phù hợp hơn so với các nhà cung cấp khác.
 • Hệ thống đặt hàng và quản lý đơn hàng thông minh, hiện đại bằng tài khoản tiện ích. Điều này giúp người mua bám sát được lộ trình đơn hàng.
 • Những khách hàng thân thiết được hưởng nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn.
 • Chế độ bảo hiểm hàng hóa lên tới 100 %. Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa bị thất lạc, hàng hỏng hoặc không đúng như cam kết, Mã Tốc sẽ có chính sách đền bù hợp lý.
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng tùy thuộc vào nguồn hàng và vị trí mua hàng.

Trên đây là những thông tin quan trọng về tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao. Để order được các sản phẩm đúng theo nhu cầu một cách nhanh chóng, khách hàng hãy lựa chọn dịch vụ mua hàng hộ của Mã Tốc Logistics. Nếu muốn tư vấn thêm, khách hàng có thể liên hệ với Mã Tốc để được hỗ trợ chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MÃ TỐC LOGISTICS VIỆT NAM

 • Mã số thuế: 0317 665 211
 • Địa chỉ:
  • 51/10A Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  •  Sân Bóng Hoàng Nam, Thôn Đoài, Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội
 • Hotline: 0774.777.999
 • Email: matoclogistics@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảng giá
CHAT NGAY
Zalo Ưu đãi