Hướng dẫn cách xem shop uy tín trên Taobao dễ dàng mới nhất

Tìm hiểu cách xem shop uy tín trên taobao

Tìm nhà cung cấp chất lượng ở Taobao là một vấn đề khiến nhiều người mua phải đau đầu. Trên thực tế, có rất nhiều cách xem shop uy tín trên Taobao mà người mua chưa nắm rõ. Dưới đây là những thông tin về cách xem đánh giá shop mà Mã Tốc tổng hợp được:

Tại sao nên xem đánh giá shop trên Taobao?

Việc xem đánh giá shop trên Taobao mang lại nhiều lợi ích cho người mua hàng. Dưới đây là một số lý do tại sao nên xem các nội dung đánh giá này:

 • Giảm rủi ro chất lượng hàng: Qua xem đánh giá, người mua ước lượng được độ tin cậy của sản phẩm mà shop đó cung cấp. Nhờ vậy, rủi ro hàng nhập về không đạt chất lượng sẽ được giảm thiểu tối đa.
 • Đánh giá dịch vụ khách hàng: Các đánh giá shop tại Taobao sẽ cho thấy được khả năng hỗ trợ khách hàng của người bán. Nhờ đó, người mua có thể tránh được những shop có chất lượng dịch vụ kém.
 • Tiết kiệm thời gian: Tại Taobao, các shop sẽ được xếp hạng đánh giá theo nhiều mức độ. Nhờ vào điểm phân hạng này, người mua dễ dàng nhận biết được đâu là cửa hàng không uy tín. Từ đó, việc tìm kiếm nguồn hàng uy tín sẽ không còn gây mất nhiều thời gian cho người mua.
Tại sao cần xem đánh giá shop Taobao
Tại sao cần xem đánh giá shop Taobao

Cách tìm shop uy tín trên taobao dựa trên những tiêu chí nào?

Độ uy tín của một shop trên Taobao được xếp hạng dựa trên rất nhiều tiêu chí khác nhau. Dưới đây là những cách xem shop uy tín tại Taobao mà người mua cần biết:

Thời gian thành lập shop trên taobao

Thông thường, những cửa hàng được thành lập lâu năm sẽ đáng tin cậy hơn các shop mới mở. Nguồn hàng của họ rất ổn định và luôn có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ khách hàng. Do đó, việc nhập khẩu hàng tại đây sẽ giúp người mua đảm bảo được chất lượng hàng hóa hơn.

Với các shop thâm niên, đơn hàng của họ thường ít xảy ra tình trạng nhầm lẫn hay thiếu sót. Đồng thời, khi có rủi ro bất ngờ, họ cũng sẽ có nhiều kinh nghiệm để xử lý vấn đề. Những yếu tố này sẽ làm giảm thiểu được các tác động tiêu cực lên người mua.

Xem thời gian hoạt động của shop trên Taobao
Xem thời gian hoạt động của shop trên Taobao

Dựa trên chất lượng phục vụ của shop

Chất lượng phục vụ của shop cũng là một yếu tố được chấm điểm ở Taobao. Sau khi hàng về tay, người mua sẽ được quyền đánh giá shop trên trang thương mại điện tử Taobao với 3 tiêu chí:

 • Chất lượng sản phẩm thực tế
 • Tốc độ giao hàng
 • Thái độ phục vụ của cửa hàng.

Mức độ chất lượng phục vụ của shop sẽ được người mua chấm theo thang điểm 5. Sau đó, Taobao tổng hợp lại và đem đi so sánh với số điểm của các shop cùng lĩnh vực. Với thời gian thống kê là 6 tháng gần nhất, mức điểm này được thể hiện như sau:

 • Điểm đánh giá có mũi tên màu xanh hướng lên – Điểm số cao hơn mức trung bình.
 • Điểm đánh giá có mũi tên màu đỏ hướng xuống  – Điểm số thấp hơn mức trung bình.

Dựa trên điểm số này, người mua có thể đưa ra quyết định đặt hàng an toàn cho mình. Lời khuyên cho người mua là chỉ nên chọn các shop Taobao có số điểm cao hơn mặt bằng chung.

Xem chỉ số đánh giá chất lượng phục vụ của shop
Xem chỉ số đánh giá chất lượng phục vụ của shop

Dựa trên biểu tượng xếp hạng độ uy tín

Tại Taobao, biểu tượng xếp hạng độ uy tín của shop sẽ đính kèm ở góc phải tên cửa hàng. Mức độ uy tín này sẽ được chấm điểm dựa trên các đánh giá từ khách hàng. Số điểm sẽ được tính cụ thể như sau:

 • Phản hồi tốt: +1 điểm.
 • Phản hồi trung bình: 0 điểm.
 • Phản hồi kém: -1 điểm.

Sau khi tổng hợp số điểm, Taobao sẽ tiến hành phân hạng shop theo quy định. Khi đó, mức độ uy tín của nhà cung cấp sẽ được thể hiện qua các biểu tượng sau:

 • Độ uy tín rất tốt – Vương miện vàng.
 • Độ uy tín tốt – Vương miện bạc.
 • Độ uy tín khá tốt – Kim cương.
 • Độ uy tín thấp – Trái tim.
Biểu tượng xếp hạng độ uy tín trên Taobao
Biểu tượng xếp hạng độ uy tín trên Taobao

Lưu ý: Một shop đạt biểu tượng trái tim thì không đồng nghĩa với việc có độ uy tín kém. Bảng xếp hạng mức độ này còn phụ thuộc rất nhiều vào thời gian hoạt động của shop đó. Tuy thế, để giao dịch an toàn, người mua nên chọn các shop có độ uy tín từ 3 kim cương trở lên.

Xem thêm: Bật mí cách follow shop trên Taobao đơn giản và nhanh chóng

Danh hiệu người bán hàng “Huy chương vàng”

Với những shop có chất lượng dịch vụ tốt, Taobao sẽ trao danh hiệu người bán “Huy chương vàng”. Khi mua hàng tại đây, người mua có thể hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy của sản phẩm. Nhà cung cấp cũng luôn đảm bảo được đơn hàng sẽ giao đúng hẹn và không xảy ra sai sót. Dấu hiệu nhận biết các shop này là biểu tượng huy chương vàng đặt ở phần thông tin người bán.

Danh hiệu huy chương vàng của shop
Danh hiệu huy chương vàng của shop

Số lượng mua sản phẩm

Với các shop có lượt giao dịch nhiều thì khả năng cao là chất lượng hàng của họ rất tốt. Điều này cũng cho thấy họ đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý đơn hàng. Do đó, người mua có thể không cần quá lo về độ tin cậy của những shop này. Tuy nhiên, không phải lúc nào số lượng giao dịch cao cũng đi đôi với chất lượng hàng hóa tốt. Người mua nên kiểm tra kỹ lưỡng để tránh gặp phải các shop có lượt mua ảo.

Số lượng khách hàng đặt mua sản phẩm
Số lượng khách hàng đặt mua sản phẩm

Bình luận đánh giá từ những người mua trước

Cách xem đánh giá shop trên Taobao phổ biến nhất là tìm đến khu bình luận sản phẩm. Hầu hết các hình ảnh mà chủ shop đăng bán trên Taobao thường là đã được qua chỉnh sửa. Chỉ khi trải nghiệm thực tế, người dùng mới đưa ra được nhận xét chính xác nhất về mặt hàng. Do đó, việc xem các bình luận ở khu đánh giá là một bước quan trọng trước khi đặt hàng.

Bên cạnh xem ảnh thật, người mua cũng cần chú ý đến các chia sẻ về thuộc tính sản phẩm. Điều này sẽ giúp cho người mua lựa chọn được mặt hàng phù hợp nhất với mình. Để hiểu được các bình luận tiếng Trung, người dùng có thể sử dụng Google dịch để hỗ trợ.

Xem bình luận và đánh giá từ người mua khác
Xem bình luận và đánh giá từ người mua khác

Chứng thực bởi Alipay

Alipay sẽ cấp phù hiệu cho các shop có tham gia chương trình bảo vệ người tiêu dùng. Khi đó, người bán phải chi ra một số tiền để ký quỹ đảm bảo. Với các shop này, người mua có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch. Nếu như khiếu nại xảy ra, vấn đề của người mua sẽ được giải quyết một cách công tâm nhất.

Link shop đặt hàng Taobao uy tín của từng ngành hàng

 • Link shop bán quần áo nữ uy tín

https://shop490398570.taobao.com/

https://7gongzhu-fashion.taobao.com/

https://dagong100.taobao.com/

https://horg.taobao.com/

https://lmstudio365.taobao.com/

 • Link shop bán quần áo nam uy tín

https://shop35061001.taobao.com/

https://shop58356243.taobao.com/

https://49days.taobao.com/

https://shop189570808.taobao.com/

https://shiguanglulu.tmall.com/

 • Link shop bán giày uy tín

https://shenaifugenxie.taobao.com/

https://shop61404204.taobao.com/

https://shop311302281.taobao.com/

https://shop60189949.taobao.com/

https://shop107145607.Taobao.com/

 • Link shop bán túi xách uy tín

https://momobag.taobao.com/

https://shop140343144.taobao.com/

https://vivibag2011.taobao.com

https://liandan.taobao.com

https://wnw2008.taobao.com/

 • Link shop bán phụ kiện uy tín

https://medinkl.taobao.com/

https://shop526316108.taobao.com/

https://shop105496918.taobao.com

https://shop111224944.taobao.com

https://shop113647627.taobao.com

 • Link shop bán đồ gia dụng uy tín

https://wqjs.taobao.com/

https://kauilemanwu.jiyoujia.com/

https://shop60879020.taobao.com

https://shop189963819.taobao.com/

https://moguxiaodui.taobao.com/

 • Link shop bán đồ chơi trẻ em uy tín

https://shop70303055.taobao.com/

https://daxiangtongxin.taobao.com/

https://shop151191177.taobao.com

https://shop110941973.taobao.com

https://shop320415872.taobao.com/

 • Link shop bán mỹ phẩm uy tín

https://cnmz008.taobao.com/

https://emmajia.taobao.com/

https://shop490837092.taobao.com

https://mgjun.taobao.com/

https://huaxianggong.taobao.com

Xem thêm: Danh sách 100+ link hàng độc lạ từ Taobao Trung Quốc giá rẻ, chất lượng

Cách order đồ Taobao an toàn và nhanh chóng nhất

Đối với một số khách hàng, để biết shop uy tín trên Taobao có thể sẽ hơi phức tạp. Để giải quyết vấn đề này, khách hàng có thể lựa chọn order Taobao thông qua Mã Tốc Logistics. Chúng tôi đảm bảo quá trình nhập hàng của người mua sẽ diễn ra an toàn và nhanh chóng. Với dịch vụ của Mã Tốc, khách hàng được nhận những lợi ích sau:

 • Độ tin cậy và an toàn cao: Với công nghệ quản lý hiện đại, khách hàng có thể tra cứu đơn hàng của mình 24/24. Mã Tốc cam kết đền bù giá trị sản phẩm nếu hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.
 • Nhanh chóng, an toàn: Mã Tốc có hệ thống kho bãi tại Việt Nam và Trung Quốc, thuận tiện cho xe hàng vận chuyển. Tổng thời gian chỉ mất từ 5 – 7 ngày để  khách hàng nhận được sản phẩm.

Order Taobao an toàn tại Mã Tốc

 • Chi phí rẻ: Mã Tốc có giá dịch vụ mua hàng hộ thấp nhất thị trường, chỉ từ 1% giá trị đơn hàng. Đồng thời, giá dịch vụ vận chuyển cũng chỉ từ 6.000đ/kg.
 • Hỗ trợ khách hàng: Mã Tốc sẽ thương lượng với người bán, giúp khách hàng mua hàng với giá rẻ. Sau giao dịch, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng khiếu nại với người bán nếu cần.

Trên đây là những cách xem shop uy tín trên Taobao mà người mua có thể tham khảo. Mã Tốc hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với quý khách hàng. Nếu còn có thắc mắc nào khác, khách hàng hãy liên hệ với Mã Tốc Logistics để được giải đáp!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MÃ TỐC LOGISTICS VIỆT NAM

 • Mã số thuế: 0317 665 211
 • Địa chỉ:
  • 51/10A Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  •  Sân Bóng Hoàng Nam, Thôn Đoài, Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội
 • Hotline: 0774.777.999
 • Email: matoclogistics@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảng giá
CHAT NGAY
Zalo Ưu đãi