5+ cách nhập hàng Quảng Châu giá tận gốc hiệu quả nhất

Nhập hàng Quảng Châu

Tại thị trường Việt Nam, hàng Quảng Châu đang chiếm một số lượng khá lớn. Chính vì vậy, dịch vụ nhập hàng Quảng Châu đang là lựa chọn của nhiều dân kinh doanh. Buôn hàng Quảng Châu thu hút được lượng khách lớn và giúp tối ưu chi phí. Trong bài viết này, Mã Tốc Logistics sẽ chia sẻ 5 cách đơn giản để nhập hàng Trung Quốc tận gốc giá gỉ. Cùng đón xem nhé!

Tại sao nên lựa chọn nhập buôn hàng Quảng Châu?

Hiện nay, đa phần dân kinh doanh đều lựa chọn Order hàng Quảng Châu tận gốc bởi một số lý do như:

 • Giá cả hợp lý: Hàng Quảng Châu từ lâu đã nổi tiếng trên thị trường với mức giá hợp lý hơn so với các mặt hàng từ Anh, Mỹ, Nhật Bản.
 • Đa dạng mẫu mã: Quảng Châu được xem là nơi có mặt hàng đa dạng với nguồn gốc khác nhau. Khi lựa chọn nhập buôn hàng Quảng Châu, người nhập sẽ có sự lựa chọn phong phú hơn.
 • Chất lượng ổn: Không chỉ đa dạng mẫu mã, hàng tại Quảng Châu còn có chất lượng khá ổn, độ bền cao.
Quảng Châu là nơi lý tưởng để nhập hàng với giá sỉ
Quảng Châu là nơi lý tưởng để nhập hàng với giá sỉ

Tự sang Trung Quốc để nhập hàng Quảng Châu tận gốc

Tự sang Quảng Châu đánh hàng là một cách khá tốn kém. Ngoài ra, cách nhập hàng này có một số ưu và nhược điểm như:

Ưu điểm

Nhập hàng Quảng Châu tận gốc bằng cách sang trực tiếp Trung Quốc sẽ mang lại những ưu điểm như sau:

 • Người nhập sẽ được kiểm tra hàng trực tiếp để kiểm soát được chất lượng của hàng hoá. Như vậy, cách nhập hàng này sẽ giúp người nhập tránh được các rủi ro về hàng kém chất lượng.
 • Cách nhập hàng Quảng Châu này giúp người nhập hàng chủ động được thời gian và không cần chờ hàng quá lâu.
 • Người nhập hàng sẽ chủ động thương lượng giá với chủ shop mà không cần qua khâu trung gian. Vì vậy, người nhập sẽ nhập được hàng hoá với mức giá tốt nhất.
Khi nhập hàng tại Quảng Châu, người nhập cần chuẩn bị số vốn lớn
Khi nhập hàng tại Quảng Châu, người nhập cần chuẩn bị số vốn lớn

Nhược điểm

Dưới đây là một số nhược điểm của việc tự sang Trung Quốc để nhập hàng Quảng Châu:

 • Cách nhập hàng này đòi hỏi thành thạo tiếng Trung. Đây được xem là một trở ngại lớn nhất đối với dân kinh doanh. Để nhập được hàng, người nhập cần phải thuê các phiên dịch viên. Như vậy, thương lái sẽ tốn thêm một khoản chi phí cho người phiên dịch.
 • Người nhập hàng cần phải chuẩn bị một số vốn lớn cho mỗi lần đi đặt hàng Quảng Châu.
 • Thông thường thời gian nhập hàng sẽ khoảng từ 5 – 10 ngày. Do đó trước khi đi nhập hàng, thương lái cần phải sắp xếp công việc của mình.
 • Thủ tục giấy tờ khá phức tạp, người nhập sẽ cần chuẩn bị sẵn một số giấy tờ liên quan như visa, passport.
 • Các rủi ro như bị lừa đảo vẫn có khả năng xảy ra nếu người nhập không có kinh nghiệm.
 • Người nhập hàng cần lựa chọn các đơn vị uy tín để vận chuyển hàng về Việt Nam.

Lưu ý cần biết khi tự đi đánh hàng ở Quảng Châu

Tuỳ thuộc vào ngành hàng đang kinh doanh mà người nhập chuẩn bị số vốn hợp lý. Ngoài ra, để hoạt động hợp pháp tại Quảng Châu thì xin visa và làm hộ chiếu là việc bắt buộc phải làm.

Ghép hội qua Trung Quốc để nhập hàng Quảng Châu

Đây là một cách nhập hàng Quảng Châu cao cấp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, cách này cũng có một số ưu và nhược điểm như:

Ưu điểm

Dưới đây là một số ưu điểm của việc ghép hội qua Trung Quốc để nhập hàng Quảng Châu:

 • Người nhập hàng sẽ tìm được nguồn nhập hàng Quảng Châu giá tốt.
 • Hàng hoá đa dạng về mẫu mã và chủng loại khi nhập.
 • Tiết kiệm được chi phí di chuyển vì đi chung với nhiều người.
 • Nếu ghép được với nhóm hội có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho quá trình nhập hàng thuận lợi hơn. Người nhập sẽ tìm được nguồn hàng chất lượng tốt với mức giá sỉ tận gốc.
Ghép hội đi nhập hàng là cách được nhiều người lựa chọn
Ghép hội đi nhập hàng là cách được nhiều người lựa chọn

Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm trên, cách nhập hàng Quảng Châu này còn tồn tại một số nhược điểm như sau:

 • Không thể chủ động được thời gian vì phụ thuộc nhiều vào lịch trình chung cả nhóm. Hàng hoá có thể không về được đúng lịch theo dự tính.
 • Nếu chọn nhóm không uy tín sẽ dễ dẫn tới tình trạng trộm cắp. Trước khi nhập hàng, người nhập cần tìm hiểu kỹ thông tin về người đi cùng.

Lưu ý cần biết

Trước khi nhập hội, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin của hội nhóm định tham gia. Điều này nhằm hạn tối đa tình trạng trộm cắp, lừa đảo,… Ngoài ra, trong suốt quá trình mua hàng, khách hàng nên để ý kỹ các khâu từ mua hàng, giao dịch đến vận chuyển.

Nhập hàng Quảng Châu tại các chợ đầu mối lớn tại Việt Nam

Chợ đầu mối tại nước ta như Ninh Hiệp, chợ Đồng xuân được xem là kho nhập hàng Quảng Châu chất lượng. Nếu không muốn sang tận Trung Quốc để nhập hàng, chủ kinh doanh có thể nhập tại các chợ này. Việc nhập hàng từ các chợ đầu mối Việt Nam có một số ưu điểm và nhược điểm như:

Ưu điểm

Dưới đây là một số ưu điểm của cách mua hàng Quảng Châu tại các chợ đầu mối lớn tại Việt Nam:

 • Được lựa chọn hàng trực tiếp để phù hợp với mục đích kinh doanh của mình.
 • Nhập hàng tại các chợ trong nước sẽ không đòi hỏi quá nhiều chi phí.
 • Người nhập hàng có thể chủ động được về mặt thời gian vận chuyển hàng hoá.
 • Có thể thương lượng giá với các chủ buôn.
Nhập hàng Quảng Châu ở các chợ đầu mối Việt Nam không đa dạng về mẫu mã
Nhập hàng Quảng Châu ở các chợ đầu mối Việt Nam không đa dạng về mẫu mã

Nhược điểm

Cách mua hàng Quảng Châu tại các chợ đầu mối lớn tại Việt Nam tồn tại những nhược điểm sau:

 • Mua hàng tại chợ đồng nghĩa với việc chủ kinh doanh phải mua hàng qua khâu trung gian. Như vậy, khi nhập hàng việc thương lượng giá sẽ khó khăn hơn so với nhập hàng tận gốc.
 • Hàng hoá không được đa dạng và phong phú như khi nhập hàng Quảng Châu tận gốc.
 • Nếu ở quá xa so với chợ, chủ kinh doanh sẽ gặp phải khó khăn khi di chuyển.

Lưu ý cần biết

Để tránh tình trạng bị hớ khi nhập hàng, người nhập nên tham khảo giá từ các hội nhóm, quầy hàng. Ngoài ra, người nhập nên thỏa thuận trước về chính sách đổi trả để tránh các rủi ro sau này. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm nhập hàng của những người mua trước đó.

Nhập hàng Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Nhập hàng Quảng Châu ở đâu? Ngoài những cách trên thì việc dùng các trang web nhập hàng Quảng Châu cũng là một ý kiến hay. Với cách nhập hàng này, người dùng có thể thực hiện mọi việc thông qua một cú click chuột. Dưới đây là một số trang thương mại điện tử thường được chủ kinh doanh lựa chọn để order hàng Quảng Châu:

1688.com

1688.com là một trang thương mại điện tử chuyên bán sỉ. Hầu hết nhà cung cấp trên 1688 là các xưởng sản xuất. Do đó, giá thành sản phẩm trên trang thương mại điện tử này thường là giá sỉ. Nếu khách hàng mua hàng với số lượng càng lớn thì giá thành sẽ càng rẻ.

Các shop trên 1688.com chỉ bán hàng với số lượng tối thiểu là từ 3-5 sản phẩm. Khi mua hàng trên 1688, khách hàng sẽ phải chịu phí ship nội địa khá lớn. Ngoài ra, trang thương mại điện tử này không hỗ trợ giao hàng quốc tế. Do vậy, để chuyển được hàng về Việt Nam, khách hàng cần phải sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu của đơn vị trung gian.

Nhập hàng Quảng Châu qua sàn thương mại điện tử Trung Quốc giúp tiết kiệm chi phí
Nhập hàng Quảng Châu qua sàn thương mại điện tử Trung Quốc giúp tiết kiệm chi phí

Taobao.com

Taobao.com là một trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc, thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Alibaba. Taobao hoạt động dựa trên mô hình B2C – doanh nghiệp với khách hàng. Nói cách khác trang thương mại điện tử này chuyên bán lẻ. Mặc dù là trang bán lẻ nhưng hàng hóa trên đây có giá thành rất hợp lý. Nếu khách hàng biết cách thương lượng giá với chủ shop thì có thể mua được hàng với giá gốc.

Sản phẩm trên Taobao rất đa dạng về màu sắc, chủng loại, mẫu mã,… Do đó, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được mặt hàng kinh doanh phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên, Taobao không hỗ trợ giao hàng quốc tế và có sự hạn chế về vấn đề thanh toán. Do vậy, khách hàng cần nhờ một bên thứ 3 nhận và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Tmall.com

Tmall.com chuyên bán sản phẩm thuộc các thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc và trên toàn thế giới. Do đó, các mặt hàng trên đây có chất lượng rất tốt. Tuy vậy, giá thành của các sản phẩm trên Tmall lại khá cao.

Alibaba

Alibaba là một trang thương mại điện tử chuyên bán hàng sỉ. Các mặt hàng trên đây chủ yếu là máy móc, thiết bị điện tử, đồ nội thất,… Giá thành sản phẩm trên Alibaba được đánh giá là hợp lý. Để mua hàng với giá tốt nhất, khách hàng hãy chủ động liên hệ với nhà cung ứng để thương lượng.

Giao diện sử dụng của sàn Alibaba hỗ trợ đa ngôn ngữ. Điều này giúp cho quá trình tìm kiếm, mua và thanh toán sản phẩm trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, sàn Alibaba còn sở hữu nhiều ưu điểm khác như hỗ trợ giao hàng quốc tế và thanh toán bằng thẻ quốc tế. Do đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản phí lớn khi nhập hàng Quảng Châu trên đây vì không phải thuê đơn vị trung gian.

Aliexpress

Aliexpress là một trang thương mại điện tử thuộc quyền sở hữu của Alibaba. Aliexpress chuyên bán lẻ cho khách hàng quốc tế nên có giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Ngoài ra, trang bán hàng này còn cung cấp dịch vụ giao hàng quốc tế. Các sản phẩm trên đây thì vô cùng đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước, chủng loại,…

Hướng dẫn cách order hàng Quảng Châu online trên trang thương mại điện tử Trung Quốc

Để nhập hàng Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc, khách hàng hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản. Khách hàng truy cập vào trang thương mại điện tử muốn nhập hàng để tiến hành tạo tài khoản sử dụng.
 • Bước 2: Tìm sản phẩm cần mua. Khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên các trang bán hàng.
 • Bước 3: Lựa chọn sản phẩm cần mua. Khách hàng lựa chọn những đơn hàng cần mua và cho vào giỏ hàng. Sau đó, khách hàng click vào những sản phẩm muốn thanh toán, nhấn đặt hàng và điền thông tin nhận hàng.
 • Bước 4: Tiến hành thanh toán. Khách hàng hãy lựa chọn những phương thức thanh toán phù hợp với khả năng của mình và đúng với quy định của các trang bán hàng.

Cách nhập hàng Quảng Châu bằng công cụ Mã Tốc Logistics

Quy trình nhập hàng Quảng Châu bằng công cụ Mã Tốc Logistics sẽ bao gồm những bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Để có thể nhập hàng bằng công cụ Mã Tốc Logistics, khách hàng cần đăng ký tài khoản. Khách hàng hãy truy cập vào trang chủ của Mã Tốc rồi chọn nút Đăng ký. Sau đó, khách hàng hãy điền đầy đủ các thông tin vào biểu mẫu.

Bước 2: Cài đặt công cụ đặt hàng

Khách hàng hãy truy cập vào đường link sau https://mato.com.vn/ để tiến hành cài đặt công cụ đặt hàng. Sau đó, khách hàng lựa chọn cài đặt ở trình duyệt phù hợp rồi nhấn Thêm vào Chrome hoặc Thêm vào trình duyệt.

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm

Khách hàng truy cập vào website của các trang thương mại điện tử Trung Quốc như 1688, Taobao,… Sau đó hãy tiến hành tìm kiếm, lựa chọn và thêm sản phẩm vào giỏ hàng. Tiếp đó, khách hàng hãy quay lại trang Mã Tốc, chọn Vận chuyển ký gửi rồi chọn Tạo đơn hàng ký gửi rồi điền thông tin sản phẩm vào. Sau đó, khách hàng hãy điền thông tin địa chỉ nhận hàng.

Bước 4: Đặt cọc

Mã Tốc sẽ tiến hành báo giá đơn hàng và đưa ra mức đặt cọc. Số tiền đặt cọc sẽ tùy thuộc vào giá trị của từng mặt hàng. Khách hàng tiến hành thanh toán một phần tiền hàng như đã thỏa thuận.

Bước 5: Nhận hàng và thanh toán phần tiền còn lại

Sau khi thanh toán, khách hàng chỉ cần chờ hàng được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Khách hàng có thể theo dõi quá trình hàng được chuyển về nước trên phần mềm của Mã Tốc. Khi đã nhận đủ hàng, khách hàng tiến hành thanh toán nốt phần tiền còn lại.

Lợi ích khi nhập hàng Quảng Châu tại Mã Tốc Logistics

Hiện nay, nhu cầu nhập hàng Quảng Châu đang ngày càng gia tăng. Chính vì vậy, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng. Trong đó, Mã Tốc Logistics được xem là lựa chọn của nhiều khách hàng với các ưu điểm như:

 • Đơn vị có tới 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam.
 • Liên tục cập nhật các phương thức làm việc và dịch vụ để phục vụ khách hàng chu đáo hơn.
 • Đã và đang là đối tác của nhiều đơn vị kinh doanh hàng nội địa Trung Quốc tại thị trường Việt Nam.
 • Quy trình làm việc tại Mã Tốc Logistics nhanh chóng, thủ tục đơn giản.
 • Đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn và không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của khách hàng.
 • Hàng hoá được vận chuyển nguyên vẹn, không xảy ra tình trạng méo, vỡ,…
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có kinh nghiệm lâu năm giúp khách lựa chọn dịch vụ phù hợp.
 • Khách hàng chỉ cần đăng ký đơn hàng còn lại Mã Tốc Logistics sẽ vận chuyển và giao hàng đúng địa điểm.
 • Khách hàng sẽ được đền bù khi hàng nhận được không đúng với đơn mua.
 • Giải quyết nhanh chóng các khiếu nại của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.
 • Mức chi phí vận chuyển phù hợp nhất thị trường và luôn cạnh tranh với các đơn vị khác.
Mã Tốc Logistics - Đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ mua hàng, nhập hàng hộ ở Quảng Châu
Mã Tốc Logistics – Đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ mua hàng, nhập hàng hộ ở Quảng Châu

Kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu giá sỉ, tối ưu lợi nhuận

Để nhập hàng Quảng Châu với mức giá tốt nhất và tối ưu được lợi nhuận. Chủ kinh doanh không nên bỏ qua một số kinh nghiệm như:

Lựa chọn nhập các mặt hàng giá tận gốc ở Quảng Châu

Khi nhập hàng Quảng Châu, bạn cần chú ý đến những mặt hàng được đánh giá cao và có thể nhập được với giá tận gốc như:

 • Thời trang: Thời trang được xem là một ngành hàng hot với các mặt hàng rất đa dạng. Do đó, kinh doanh thời trang luôn là lựa chọn của khá nhiều người.
 • Phụ kiện điện tử: Nếu muốn kinh doanh mặt hàng này thì chủ kinh doanh cần phải có kiến thức về phụ kiện điện tử. Tuy nhiên, mặt hàng này có ưu điểm là vận chuyển rất dễ dàng.
 • Đồ gia dụng: Đồ gia dụng được xem là mặt hàng thiết yếu và có nhu cầu sử dụng cao. Chưa kể đến mặt hàng này còn có sự đa dạng về mẫu mã và giá thành hợp lý.
 • Mỹ phẩm: Nếu chủ kinh doanh có sự am hiểu về mỹ phẩm thì ngành này sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ.
 • Thực phẩm: Nếu có đam mê về ẩm thực thì việc kinh doanh này cũng mang lại lợi nhuận cao.
 • Công nghiệp: Các mặt hàng công nghiệp không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn có mức giá rất hợp lý. Do đó, việc kinh doanh những sản phẩm này luôn được đánh giá cao.
Nhập hàng tại Quảng Châu cần lựa chọn mặt hàng hợp lý
Nhập hàng tại Quảng Châu cần lựa chọn mặt hàng hợp lý

Ngoài những mặt hàng nêu trên, thương lái cũng có thể tham khảo thêm một số mặt hàng như: máy móc, vali, phụ tùng xe máy, ô tô. Mỗi mặt hàng đều mang lại lợi ích cho người nhập nếu biết nhập hàng tại các shop uy tín.

Tìm kiếm nguồn hàng xưởng bán sỉ giá gốc

Để chủ kinh doanh thuận lợi hơn khi nhập hàng tại Quảng Châu với mức giá sỉ và tiết kiệm được nhiều chi phí. Dưới đây, Mã Tốc Logistics chia sẻ đến khách hàng một số link sản phẩm của các shop uy tín:

 • https://m.tb.cn/h.5bCvOlL?tk=QByidtORVyK
 • https://m.tb.cn/h.50S1cFC?tk=FYrEdtORXf6
 • https://m.tb.cn/h.5ZLWtUc?tk=aAYxdtOiu2i
 • https://m.tb.cn/h.5ZL3SrZ?tk=M1badtO8ns5
 • https://m.tb.cn/h.5bCEiho?tk=9e9RdtORAzi
 • https://m.tb.cn/h.5b0DSvJ?tk=mhsQdtOjSxS
 • https://m.tb.cn/h.5b0xOko?tk=3vwZdtO8swV
 • https://m.tb.cn/h.5bbZhaR?tk=HrxidtOO77Z
 • https://m.tb.cn/h.5ZLTa6n?tk=18VSdtOOFAl
 • https://m.tb.cn/h.5bb0aB1?tk=T29RdtONlwR
 • https://m.tb.cn/h.5bb0Uml?tk=Pe7adtOm50H
 • https://m.tb.cn/h.50SUcJ3?tk=G2e7dtONo5h

Trên đây là thông tin về cách nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam mà chúng tôi muốn gửi đến khách hàng. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp chủ kinh doanh nhập được hàng tận gốc với giá tốt nhất. Nếu khách hàng đang có nhu cầu nhập hàng hãy liên hệ cho Mã Tốc Logistics theo số máy hotline để được tư vấn nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51/10A Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình
 • Email: matoclogistics@gmail.com
 • Hotline: 0774.777.999

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MÃ TỐC LOGISTICS VIỆT NAM

 • Mã số thuế: 0317 665 211
 • Địa chỉ:
  • 51/10A Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  •  Sân Bóng Hoàng Nam, Thôn Đoài, Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội
 • Hotline: 0774.777.999
 • Email: matoclogistics@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảng giá
CHAT NGAY
Zalo Ưu đãi