Top 11+ trang mua hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ nhất

Top 11+ trang mua hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ nhất

Ngày nay, việc đặt mua và nhập hàng Trung Quốc tại Việt Nam ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, việc tìm kiếm các trang mua hàng Trung Quốc chất lượng là thách thức với những người chưa có kinh nghiệm. Cùng Mã Tốc tham khảo 11 trang mua hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay. Cùng các kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy.

Nhu cầu mua sắm trên các trang web mua hàng Trung Quốc

Việc đặt hàng thông qua các trang web nhập hàng trung quốc uy tín đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, nếu sử dụng hình thức nhập hàng qua các chợ đầu mối, giá cả sẽ tăng cao khi qua nhiều trung gian. Ngược lại, việc nhập hàng trực tuyến từ Trung Quốc giúp tiết kiệm chi phí cho cả người nhập hàng và người bán.

Với sự phát triển của ngành Logistic, các công ty vận chuyển xuất hiện ngày càng nhiều. Do đó tạo ra sự đa dạng về lựa chọn địa chỉ nhập hàng hộ và vận chuyển hàng tới người dùng. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý một số đại lý sử dụng một công ty vận chuyển khác, không có hệ thống quản lý đơn hàng. Điều này có thể dẫn đến việc giá trị hàng hóa tăng lên khi nhận hàng. Chính vì vậy, việc lựa chọn được một đơn vị nhập hàng hộ uy tín là cần thiết.

Nhu cầu mua hàng tại các trang web bán hàng Trung Quốc ngày càng tăng
Nhu cầu mua hàng tại các trang web bán hàng Trung Quốc ngày càng tăng

Ưu điểm khi dùng các trang web mua hàng Trung Quốc

Mua hàng trực tuyến từ các trang nhập hàng trung quốc đã trở thành một xu hướng phổ biến tại Việt Nam. Hình thức này mang đến nhiều lợi ích cho người mua, bao gồm:

 • Giá thành hợp lý: Khi truy cập các trang nhập hàng trung quốc, bạn có thể mua sản phẩm với giá rẻ hơn. Đặc biệt, khi mua sỉ và thực hiện thương thảo giá cả tốt, bạn có thể mua hàng với mức giá hấp dẫn.
 • Sự lựa chọn đa dạng: Với sự tham gia của hàng trăm ngàn nhà sản xuất và phân phối với hàng triệu sản phẩm trên các trang web mua hàng sỉ Trung Quốc, bạn có rất nhiều lựa chọn.
 • Tiết kiệm chi phí di chuyển: Khi đặt hàng trực tuyến từ các trang nhập hàng trung quốc uy tín, bạn sẽ không phải mất chi phí di chuyển, chi phí làm visa, hộ chiếu, hay thuê phiên dịch.

Tiêu chí để chọn các trang mua hàng Trung Quốc uy tín

Trên thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng và nhập hàng Trung Quốc. Để đánh giá độ uy tín và chất lượng dịch vụ của những trang web mua hàng trung quốc, bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau:

 • Đánh giá khách hàng: Kiểm tra đánh giá và phản hồi từ người dùng trước đó để hiểu về chất lượng dịch vụ, sản phẩm của trang web mua hàng trung quốc.
 • Tin cậy và uy tín: Tìm hiểu về thời gian hoạt động của web mua hàng trung quốc, danh tiếng của công ty và chính sách bảo vệ người tiêu dùng.
 • Sự đa dạng của sản phẩm: Đảm bảo trang web mua hàng trung quốc giá rẻ cung cấp một loạt các sản phẩm phong phú và đa dạng để bạn có nhiều lựa chọn.
 • Chính sách giao hàng và đổi trả: Kiểm tra chính sách giao hàng, đổi trả và bảo hành của trang web mua hàng trung quốc để đảm bảo sự thuận tiện và bảo vệ quyền lợi của bạn.
 • Bảo mật và thanh toán an toàn: Đảm bảo trang web đặt hàng trung quốc áp dụng các biện pháp bảo mật và cung cấp các phương thức thanh toán an toàn. Từ đó đảm bảo thông tin cá nhân và tài khoản của bạn được bảo vệ tuyệt đối.
 • Giá cả cạnh tranh: So sánh giá cả của các sản phẩm tương tự trên các trang web đặt hàng trung quốc khác nhau để đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt nhất.
Các tiêu chí để chọn ra trang nhập hàng Trung Quốc uy tín
Các tiêu chí để chọn ra trang nhập hàng Trung Quốc uy tín

Top các trang web mua hàng Trung Quốc được sử dụng phổ biến, uy tín nhất:

Cùng chúng tôi khám phá danh sách các web nhập hàng trung quốc được sử dụng phổ biến và được đánh giá uy tín. Dưới đây là những nền tảng mua sắm trực tuyến hàng đầu, đem lại cho bạn cơ hội trải nghiệm mua sắm đa dạng và tiện lợi:

Taobao.com – Trang mua hàng Trung Quốc uy tín

Khi nhắc đến các trang web nhập hàng trung quốc thì không thể không nhắc đến Taobao. Taobao.com không chỉ phục vụ cho người dùng cá nhân và đặt hàng lẻ, mà còn là nơi mà nhiều thương nhân tìm nguồn hàng để kinh doanh và buôn bán tại Việt Nam. Đặc biệt, Taobao là 1 trong các trang web đặt hàng quần áo trung quốc cung cấp đa dạng các mặt hàng thời trang.

Trang mua hàng từ Trung Quốc Taobao uy tín
Trang mua hàng từ Trung Quốc Taobao uy tín

Matoc.com.vn – Trang hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

Dịch vụ nhập hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam của công ty Mã Tốc được đánh giá cao với sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy.  Với một đội ngũ nhân viên am hiểu về quy trình nhập hàng, Mã Tốc cam kết đưa hàng hóa về Việt Nam một cách suôn sẻ và đáng tin cậy.

Không chỉ là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển, Mã Tốc còn tư vấn khách hàng về quy trình nhập hàng và giúp đáp ứng các yêu cầu liên quan. Khách hàng có thể tin tưởng nhờ vào sự hỗ trợ và giải đáp thắc mắc từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với số lượng dù nhiều hay ít thì công ty nhập hàng hộ Mã Tốc cũng sẽ sẵn sàng phục vụ. Để có thể trao đổi cụ thể hơn về việc nhập hàng, hãy liên hệ tới địa chỉ:

Email: matoclogistics@gmail.com.

CSKH: 0774777999

Dịch vụ nhập hàng hộ chất lượng Mã Tốc Logistic
Dịch vụ nhập hàng hộ chất lượng Mã Tốc Logistic

Aliexpress.com – Trang mua hàng Trung Quốc có tiếng việt

Nhu cầu mua hàng trung quốc online của người dân Việt Nam vẫn đang không hề giảm nhiệt. Tại Trung Quốc, rất nhiều sản phẩm từ thời trang, mỹ phẩm cho đến các sản phẩm công nghệ điện tử, đều được cung cấp với giá rẻ, mẫu mã đẹp và chất lượng tốt. Hiểu được nhu cầu này, một trong các trang web mua hàng trung quốc uy tín nhất đã ra đời, đó là Aliexpress.com. Tại đây, người dùng có thể tìm thấy hàng triệu danh mục sản phẩm nội địa từ các nhà cung cấp Trung Quốc với giá cả hợp lý.

Aliexpress hỗ trợ tiếng Việt khi mua hàng Trung Quốc
Aliexpress hỗ trợ tiếng Việt khi mua hàng Trung Quốc

1688.com – Trang mua hàng sỉ lớn nhất Trung Quốc

1688.com là một trong những trang web mua hàng nội địa trung quốc, cung cấp sản phẩm với giá gốc và xuất khẩu đi khắp thế giới. Đây là nơi các nhà sản xuất và xưởng công nghiệp Trung Quốc đặt gian hàng để giới thiệu, bán số lượng lớn sản phẩm của họ.

Khi mua hàng với số lượng lớn tại trang nhập hàng sỉ trung quốc này, bạn sẽ nhận được chiết khấu cao và giá cả hợp lý hơn. Một điểm đặc biệt của việc nhập hàng buôn qua trang mua hàng trung quốc 1688 là mọi giao dịch và trao đổi được thực hiện trực tuyến, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, không cần phải đến địa điểm giao dịch trực tiếp.

1688 sở hữu số lượng hàng sỉ lớn nhất Trung Quốc
1688 sở hữu số lượng hàng sỉ lớn nhất Trung Quốc

Tmall.com – Trang mua hàng hãng tốt nhất Trung Quốc

Tmall – Một phần của tập đoàn Alibaba Trung Quốc, là một trang mua hàng sỉ trung quốc hàng đầu. Nó cho phép người dùng truy cập vào các gian hàng thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu như: Lenovo, Nike, Adidas, Crocs, Foreo,… với mức giá cạnh tranh. Bằng cách mua hàng trực tuyến từ Trung Quốc và tận dụng các dịp giảm giá lớn, bạn có thể sở hữu những sản phẩm thương hiệu lớn với giá rẻ hơn so với việc mua tại cửa hàng chính hãng trong nước. Điều này cũng tạo cơ hội kinh doanh lợi nhuận cao cho cá nhân và tổ chức khi đặt hàng chính hãng.

Mua hàng hãng chất lượng nhất tại Tmall
Mua hàng hãng chất lượng nhất tại Tmall

JD.com – Trang web mua hàng nội địa Trung Quốc

JD.com đặc biệt chú trọng đến chất lượng và tính chân thực của sản phẩm thông qua hệ thống đánh giá rõ ràng và nghiêm ngặt cho từng gian hàng. Điều này đảm bảo bạn có thể yên tâm và tự tin lựa chọn sản phẩm mà không lo bị lừa đảo hoặc mua phải hàng kém chất lượng.

JD.com không chỉ cho thuê gian hàng như các trang web khác, mà còn trực tiếp làm nhà phân phối và kiểm định hàng hóa từ các nhà cung cấp trước khi bán đến khách hàng.

Phân phối hàng nội địa Trung rộng rãi tại JD.com
Phân phối hàng nội địa Trung rộng rãi tại JD.com

Alibaba.com – Trang mua hàng trung quốc online phổ biến nhất

Dù cùng mục tiêu là bán hàng nội địa cho người nước ngoài, nhưng Alibaba.com và Aliexpress.com. Có những khác biệt đáng chú ý. Trong khi Aliexpress.com tập trung vào bán lẻ, Alibaba.com lại là một trong các các trang đặt hàng trung quốc uy tín chuyên bán sỉ và bán buôn.

Nguồn hàng sỉ trên Alibaba.com thường xuất phát từ các xưởng sản xuất lớn hoặc nhà phân phối trực tiếp, mang đến mức giá và chiết khấu hấp dẫn cho các nhà buôn. Đặc biệt, với sự ưa chuộng hàng rẻ và chất lượng tốt của người tiêu dùng Việt Nam, kinh doanh hàng bán buôn từ Trung Quốc qua Alibaba sẽ mang lại lợi nhuận cao cho các doanh nhân.

Alibaba - Thương hiệu mua hàng Trung Quốc nổi tiếng
Alibaba – Thương hiệu mua hàng Trung Quốc nổi tiếng

Jumei.com – Trang nhập hàng trung quốc uy tín

Mỹ phẩm nội địa Trung Quốc luôn được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích và sử dụng trong lĩnh vực làm đẹp. Với cùng một loại khí hậu và đặc điểm da tương đồng, mỹ phẩm Trung Quốc phù hợp với làn da của phụ nữ Việt Nam. Jumei.com là trang đặt hàng trung quốc được người tiêu dùng Việt ưa chuộng, không chỉ vì đáp ứng tiêu chí về giá cả hợp lý và chất lượng sản phẩm tốt, mà còn bởi sự đa dạng của các loại mỹ phẩm từ trang điểm, chăm sóc da cho đến dầu gội và sữa tắm.

Nhập hàng mỹ phẩm chất lượng tại Jumei.com
Nhập hàng mỹ phẩm chất lượng tại Jumei.com

Pinduoduo.com – Trang nhập hàng lẻ rẻ nhất Trung Quốc

Giống như Taobao và JD.com, Pinduoduo là một trang mua hàng trung quốc thương mại điện tử kết hợp yếu tố mạng xã hội trong quy trình mua sắm trực tuyến, tạo ra mô hình “mua theo nhóm”. Tại Pinduoduo, khi bạn chia sẻ sản phẩm trên mạng xã hội như WeChat hoặc QQ, bạn có thể mời bạn bè cùng mua hàng với giá ưu đãi hơn, tạo thành một nhóm mua sắm.

Nhập hàng nội địa Trung giá cực rẻ tại Pinduoduo.com
Nhập hàng nội địa Trung giá cực rẻ tại Pinduoduo.com

Made-in-China.com – Trang chuyên nhập hàng xuất khẩu

Made-in-China.com là một trang mua hàng trung quốc uy tín chuyên về nhập hàng xuất khẩu. Với hàng ngàn nhà cung cấp và nhà sản xuất đáng tin cậy, Made-in-China.com cung cấp một loạt sản phẩm đa dạng từ đồ công nghiệp, đồ điện tử, đồ gia dụng đến thời trang và nhiều lĩnh vực khác. Trang web này cung cấp một giao diện dễ sử dụng và chức năng tìm kiếm thông minh, giúp người dùng tìm thấy sản phẩm một cách thuận tiện, nhanh chóng.

Nhập hàng xuất khẩu nhanh chóng tại Made-in-China.com
Nhập hàng xuất khẩu nhanh chóng tại Made-in-China.com

Goofish.com – Trang bán đồ second hand uy tín nhất

Goofish.com là một trong các trang thương mại điện tử bán đồ second hand uy tín hàng đầu tại Trung Quốc. Với danh sách sản phẩm đa dạng và chất lượng, Goofish.com mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn phong phú. Giao dịch an toàn và đáng tin cậy được đảm bảo bởi hệ thống bảo mật hiện đại.

Nhập hàng second hand uy tín tại goofish.com
Nhập hàng second hand uy tín tại goofish.com

Sau bài viết về danh sách các trang mua hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi tin rằng bạn đã có thêm kiến thức để bắt đầu đặt hàng từ các trang web tin cậy. Với những dịch vụ nhập hàng của Mã Tốc Logistics, chúng tôi mong rằng bạn sẽ có một trải nghiệm mua sắm thuận lợi và thành công. Nếu có nhu cầu nhập hàng nhanh chóng hãy liên hệ ngay Hotline 0774777999 để được tư vấn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MÃ TỐC LOGISTICS VIỆT NAM

 • Mã số thuế: 0317 665 211
 • Địa chỉ:
  • 51/10A Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  •  Sân Bóng Hoàng Nam, Thôn Đoài, Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội
 • Hotline: 0774.777.999
 • Email: matoclogistics@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảng giá
CHAT NGAY
Zalo Ưu đãi