Bảng giá phí kiểm đếm bảo hiểm

Phí kiểm đếm bảo hiểm là khoản phí khách hàng phải trả cho Mã Tốc để thực hiện việc kiểm đếm tài sản vận chuyển. Việc kiểm đếm tài sản bảo hiểm là một thủ tục quan trọng trong quá trình giải quyết bồi thường bảo hiểm. Mức phí chi tiết sẽ được Mã Tốc Logistics cung cấp ở bên dưới.

Phí kiểm đếm bảo hiểm là gì?

Kiểm đếm là dịch vụ thực hiện việc kiểm đếm số lượng của hàng hóa thực tế khi giao/ nhận. Hiểu một cách đơn giản đây là quá trình kiếm tra, phân loại hàng hóa. Kiểm đếm, tính toán ghi nhận số lượng hàng hóa chi tiết trong quá trình giao và nhận hàng. Quá trình này được thực hiện theo yêu cầu của chủ hàng, người vận chuyển hay người nhận hàng. Hướng đến vệc cung cấp những báo cáo khách quan sau khi giao/ nhận.

Mục đích khi kiểm đếm là để khách hàng tin tưởng hàng đã được giao đúng như thỏa thuận. Đây là cơ sở để chứng minh độ sai lệch về chất lượng, sự thiếu hụt về số lượng. Từ đó đảm bảo không xảy ra những trường hợp gian lận thương mại, gây ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh và uy tín của nhà cung cấp, đối tác.

Bảng phí kiểm đếm hàng hóa tại Mã Tốc Logistics

Phí kiểm đếm, bảo hiểm được tính theo số lượng sản phẩm được vận chuyển. Trong đó Phí kiểm đếm bảo hiểm chỉ kiểm tra số lượng, KHÔNG kiểm tra chất lượng.

SỐ LƯỢNGMỨC GIÁ (VNĐ)/ 1 sản phẩm
>500 sản phẩm600 VNĐ
101-500 sản phẩm800 VNĐ
11-100 sản phẩm1.000 VNĐ
3-10 sản phẩm1.500 VNĐ
1-2 sản phẩm2.000 VNĐ

* Lưu ý:

  • Bạn muốn an tâm hơn khi mua những đơn hãng hàng có giá trị cao, bạn có thể chọn mua dịch vụ này nhé.
  • Phí dịch vụ theo tổng giá trị đơn hàng của bạn, nếu đơn hàng của bạn nhận bị các trường hợp trên, đều được quyền yêu cầu đặt mua lại đơn mới cho khách hàng.
  • Chỉ nhận đặt mua lại đơn mới cho khách, tiền đó bên Mã Tốc Logistics sẽ đưa ra lại 100% mua cho khách. Kiện hàng bị lỗi, sai theo bất kỳ lý do gì phía bên Mã Tốc Logistics sẽ ôm lấy.
  • Chỉ khi đơn shop không còn hàng sẽ hoàn lại tiền khách đã cọc.
  • Những gói này không bao gồm những hàng dễ vỡ và các món hàng như LAPTOP, ĐIỆN THOẠI, MÁY ẢNH, IPAD và ĐỒ DÙNG Y TẾ.

LIÊN HỆ VỚI MÃ TỐC

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.