Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá tốt

tìm hiểu nhập hàng trung quốc

Nhập hàng Trung Quốc là một hoạt động kinh doanh mang lại lợi nhuận lớn cho các thương gia. Việc đặt hàng trung quốc được thực hiện bằng nhiều hình thức khác nhau, tùy vào nhu cầu mỗi người. Khách hàng hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm được cách nhập hàng phù hợp nhất với mình.

Mục Lục

Nhập hàng Trung Quốc là gì?

Nhập hàng Trung Quốc là hình thức mua hàng từ Trung Quốc để đem về Việt Nam kinh doanh. Không chỉ phổ biến trong nước, đây còn là hoạt động thương mại được toàn thế giới áp dụng. Phương pháp nhập hàng này có thể thực hiện bằng cả hai hình thức trực tiếp và gián tiếp. Dù nhập hàng theo cách nào thì chủ kinh doanh cũng phải tuân theo các quy định hải quan của nước nhà. Vì vậy, trước khi nhập hàng, chủ kinh doanh phải tìm hiểu kỹ về vấn đề này.

Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh
Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh

Có nên nhập hàng tại Trung Quốc về bán?

Chủ kinh doanh nên nhập hàng từ Trung Quốc về để bán. Thị trường này sẽ mang đến cho chủ kinh doanh rất nhiều lợi ích, cụ thể:

 • Mẫu mã đa dạng: Hàng hóa tại Trung Quốc đa dạng tới mức có khả năng đáp ứng được nhu cầu của mọi ngành. Không chỉ phong phú về chủng loại, những mặt hàng này còn có thiết kế rất hợp với xu hướng. Việc nhập hàng Trung Quốc sẽ giúp chủ kinh doanh thu hút một lượng lớn người mua trên thị trường.
 • Giá thành rẻ: Hàng của Trung có mức giá thấp hơn hẳn so với hàng đến từ các quốc gia khác. Nguyên nhân là do lương nhân công rẻ và nguyên liệu dồi dào của họ. Khi nhập hàng tại đây, chủ kinh doanh sẽ tiết kiệm được nhiều vốn đầu tư nhất có thể.
 • Chất lượng tốt: Trong những năm gần đây, Trung Quốc đã có nhiều tiến bộ trong việc nâng cao chất lượng sản xuất. Nhờ đó, sản phẩm của họ ngày càng có hiệu suất và độ an toàn cao. Thông thường, các mặt hàng này sẽ có độ bền từ khoảng 1 năm trở lên.
Hàng tại Trung Quốc có thiết kế rất đẹp mắt
Hàng tại Trung Quốc có thiết kế rất đẹp mắt

Các cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Có rất nhiều cách để chủ kinh doanh có thể nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Dưới đây là 4 hình thức mua hàng được nhiều người áp dụng nhất hiện nay:

Cách nhập hàng Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử

Order hàng Trung Quốc từ các trang web như Taobao, Tmall, 1688,… là một phương thức rất phổ biến. Cách mua hàng này sẽ bao gồm những ưu và nhược điểm như sau:

Nhập hàng tại các trang thương mại điện tử Trung Quốc
Nhập hàng tại các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Ưu điểm

 • Hàng hóa đa dạng, được đăng bán bởi nhiều nhà cung cấp khác nhau.
 • Phần lớn sản phẩm tại đây đều có giá thành rất thấp.
 • Việc mua sắm trực tuyến giúp chủ kinh doanh tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.
 • Chủ kinh doanh được bảo vệ các quyền lợi khi mua hàng.
 • Chủ kinh doanh dễ dàng so sánh các mặt hàng với nhau để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Nhược điểm

 • Do người mua không thể kiểm tra trực tiếp sản phẩm nên rủi ro chất lượng hàng sẽ tăng cao.
 • Hình thức thanh toán bị giới hạn, không quá phù hợp với người mua hàng quốc tế.
 • Đa số các sàn thương mại điện tử Trung Quốc đều chỉ chấp nhận giao hàng nội địa. Nếu có vận chuyển hàng quốc tế thì chủ kinh doanh cũng phải chịu một mức phí rất đắt đỏ.

Cách nhập mua hàng trực tiếp từ Trung Quốc

Với cách này, chủ kinh doanh sẽ trực tiếp đi đến các khu chợ tại Trung Quốc để nhập hàng. Một số nơi bán sỉ nổi tiếng có thể kể đến là chợ 13, chợ Bạch Mã, chợ Chàm Sấy,… Việc nhập hàng tại đây sẽ mang đến cho chủ kinh doanh những ưu và nhược điểm như sau:

Nhập hàng tại chợ Trung Quốc
Nhập hàng tại chợ Trung Quốc

Ưu điểm

 • Chủ kinh doanh được phép chọn và kiểm tra tận tay chất lượng sản phẩm.
 • Nguồn hàng tại đây rất đa dạng, có đủ các sản phẩm ở mọi lĩnh vực.
 • Chủ kinh doanh được nhập hàng Trung Quốc với giá gốc, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư.
 • Thông qua việc tiếp xúc trực tiếp, chủ kinh doanh dễ dàng tạo quan hệ thân thiết với người bán. Nhờ đó, chủ kinh doanh có thể nhận được nhiều ưu đãi hơn từ nhà cung cấp trong tương lai.

Nhược điểm

 • Người nhập hàng phải tốn nhiều chi phí cho việc ăn ở và đi lại giữa hai nước.
 • Quá trình nhập hàng sẽ làm mất rất nhiều thời gian và công sức của chủ kinh doanh.
 • Chủ kinh doanh phải thành thạo tiếng Trung để giao tiếp thuận lợi với nhà cung cấp.
 • Để hàng được thông quan, chủ kinh doanh phải tự xử lý nhiều giấy tờ và thủ tục phức tạp.

>> XEM THÊM: Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá tốt

Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam qua dịch vụ mua hộ

Nếu chủ kinh doanh không thể tự đặt hàng thì có thể cân nhắc đến các dịch vụ mua hộ. Đây là phương pháp giúp người nhập hàng giải quyết được mọi hạn chế của những cách kể trên. Một số ưu và nhược điểm cụ thể của hình thức này là:

Nhập hàng qua các đơn vị trung gian
Nhập hàng qua các đơn vị trung gian

Ưu điểm

 • Chủ kinh doanh tiết kiệm tối đa thời gian cho việc tìm hiểu và đặt giao sản phẩm về nước.
 • Các rủi ro trong quá trình nhập hàng được giảm bớt.
 • Chủ kinh doanh không cần biết tiếng Trung vẫn có thể đặt mua hàng thành công.
 • Công ty trung gian sẽ tự lo các thủ tục thông quan hàng hóa.

Hạn chế

 • Người nhập hàng sẽ bị phụ thuộc khá nhiều vào công ty trung gian. Nếu đơn vị đó có dịch vụ kém, các kế hoạch của chủ kinh doanh sẽ bị ảnh hưởng xấu.
 • Chi phí nhập hàng tăng lên cho chủ kinh doanh phải trả thêm một khoản phí dịch vụ.

Nhập hàng tại các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu

Chủ kinh doanh cũng có thể nhập hàng Trung Quốc ngay tại các chợ của Việt Nam. Một số nơi nhập hàng nổi tiếng trong nước là chợ Lớn, chợ Đồng Xuân, chợ cửa khẩu Tân Thanh,… Khi đặt hàng tại đây, chủ kinh doanh sẽ nhận được những ưu và nhược điểm nhất định, cụ thể:

Mua hàng tại chợ Đồng Xuân
Mua hàng tại chợ Đồng Xuân

Ưu điểm

 • Chủ kinh doanh được kiểm tra trực tiếp chất lượng của mặt hàng.
 • Chủ kinh doanh không cần biết tiếng Trung cũng có thể nhập hàng thành công.
 • Việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra một cách cực kỳ nhanh chóng.
 • Do nhập hàng trong nước nên chủ kinh doanh không cần thực hiện các thủ tục nhập khẩu hàng hóa.

Hạn chế

 • Chủ kinh doanh bị hạn chế sự lựa chọn vì hàng hóa tại đây không có nhiều mẫu mã.
 • Do hàng đã qua nhiều khâu trung gian nên chủ kinh doanh không thể mua sản phẩm với giá gốc.

Các hình thức vận chuyển nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

Hiện nay Việt Nam đang áp dụng hai hình thức nhập khẩu là chính ngạch và tiểu ngạch. Mỗi hình thức nhập hàng sẽ có những cách vận chuyển khác nhau, cụ thể:

Nhập hàng Trung Quốc chính ngạch

Chính ngạch hình thức nhập khẩu được tiến hành hợp pháp dựa theo các quy định của nhà nước. Bằng cách này, chủ kinh doanh sẽ đảm bảo được sự minh bạch cho sản phẩm  của mình. Với nhập khẩu chính ngạch, chủ kinh doanh có thể chọn các hình thức vận chuyển như sau:

 • Đường bộ: Hàng hóa sẽ được chở trên xe container hoặc xe tải và thông quan tại các cửa khẩu Trung – Việt. Một vài cửa khẩu mà chủ kinh doanh nên tham khảo là: Hữu Nghị, Móng Cái, Lào Cai,…
 • Đường biển: Hàng được vận chuyển bằng tàu và cập bến tại các cảng như: Hải Phòng, Cát Lái, Đà Nẵng… Tuy nhiên, hình thức này sẽ chỉ phù hợp với những đơn hàng có khối lượng lớn.
 • Đường hàng không: Chủ kinh doanh có thể thực hiện thông quan hàng hóa tại sân bay Tân Sơn Nhất hoặc Nội Bài. Đây là cách vận chuyển dành cho những đơn hàng nhỏ gọn và đang cần gấp.
Kiểm tra hàng hóa tại Cảng Cái Mép
Kiểm tra hàng hóa tại Cảng Cái Mép

Nhập hàng Trung Quốc tiểu ngạch

Nhập khẩu tiểu ngạch là hình thức trao đổi, mua bán giữa người dân hai bên biên giới Việt – Trung. Cách này sẽ phù hợp với những mặt hàng dân dụng có số lượng nhỏ. Về phương thức vận chuyển, chủ kinh doanh chỉ có thể nhập hàng tiểu ngạch qua đường bộ. Khi đó, các khâu thủ tục thông quan mà chủ kinh doanh cần thực hiện cũng sẽ đơn giản hơn.

Nhập hàng tiểu ngạch tại biên giới Việt - Trung
Nhập hàng tiểu ngạch tại biên giới Việt – Trung

Các mặt hàng được nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam để kinh doanh nhiều nhất

Để tiếp cận được nhiều khách hàng, chủ kinh doanh nên nhập các mặt hàng thông dụng về bán. Dưới đây là một số loại sản phẩm mà các thương gia có thể tham khảo:

Đồ gia dụng nội địa Trung

Các mặt hàng gia dụng đến từ Trung Quốc đang được rất nhiều chị em nội trợ ưa chuộng. Những sản phẩm này đáp ứng được đồng thời cả hai tiêu chí về chất lượng và giá thành. Về mẫu mã, hàng hóa tại đây có đủ các thiết kế, từ đơn giản cho đến độc đáo. Không chỉ thế, đồ gia dụng Trung Quốc còn tích hợp nhiều tiện ích vào cùng một sản phẩm. Việc kinh doanh những mặt hàng này sẽ giúp người bán thu hút được sự chú ý từ khách hàng.

Nồi chiên không dầu Trung Quốc
Nồi chiên không dầu Trung Quốc

Quần áo thời trang Trung Quốc

Hàng quần áo từ Trung Quốc rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc lẫn chất liệu. Thị trường thời trang nơi đây liên tục thay đổi và nhanh chóng bắt kịp các xu hướng mới. Thêm vào đó, các mặt hàng này cũng có nhiều phân phúc giá khác nhau. Nhờ vậy, việc nhập hàng Trung Quốc sẽ phù hợp với cả những chủ kinh doanh có nguồn vốn nhỏ.

Quần áo tại Trung Quốc được may rất tỉ mỉ
Quần áo tại Trung Quốc được may rất tỉ mỉ

Mỹ phẩm nội địa Trung

Mỹ phẩm Trung Quốc cũng là một mặt hàng được nhiều người yêu thích, nhất là dụng cụ trang điểm. Các sản phẩm này thường có giá thành rất rẻ, nhưng chất lượng thì vẫn luôn được đảm bảo. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đang tràn lan một loạt những mặt hàng mỹ phẩm giả. Để tránh nhập phải loại sản phẩm này, chủ kinh doanh nên chọn đặt mua tại các cửa hàng chính hãng.

Hãng son của Trung Quốc
Hãng son của Trung Quốc

Đồ điện tử Trung Quốc

Đồ điện tử Trung Quốc thường có hiệu suất và chỉ số kỹ thuật rất cao. Thời gian gần đây, sản phẩm của họ còn được ứng dụng trí tuệ nhân tạo. Một trong những mặt hàng có công nghệ cao mà Trung Quốc đã sản xuất là laptop và điện thoại. Đây là hai loại thiết bị có khả năng giúp chủ kinh doanh tạo ra được nhiều lợi nhuận nhất. Một số thương hiệu điện tử mà chủ kinh doanh nên nhập về bán là: Lenovo, Xiaomi, Huawei, Oppo, Vivo,…

Điện thoại Oppo Trung Quốc
Điện thoại Oppo Trung Quốc

Túi xách Quảng Châu

Túi xách cũng là một mặt hàng được nhiều chủ kinh doanh lựa chọn khi nhập hàng Trung Quốc. Tương tự như quần áo, loại sản phẩm này cũng rất đa dạng và có giá cả hợp lý. Thông thường, chất liệu của túi xách Quảng Châu là các loại vải có độ bền cao. Nhờ vậy, người mua có thể sử dụng một chiếc túi cho nhiều năm mà không lo bị hư hỏng.

Túi xách Trung Quốc có kiểu dáng hợp thời trang
Túi xách Trung Quốc có kiểu dáng hợp thời trang

Đồ ăn vặt nội địa Trung

Đồ ăn vặt Trung Quốc là một mặt hàng đang được khá nhiều bạn trẻ Việt Nam săn lùng. Một vài sản phẩm nổi trội trên thị trường là: que cay, miến Trùng Khánh, cổ vịt, bún ốc,… Loại hàng này có xuất xứ từ nội địa Trung nên rất an toàn cho người sử dụng. Đồng thời, giá thành sản phẩm cũng rất thấp, chủ kinh doanh không cần mất nhiều vốn để nhập hàng.

Miến chua cay Trùng Khánh của Trung Quốc
Miến chua cay Trùng Khánh của Trung Quốc

Một số điều cần biết khi chọn nguồn nhập hàng Trung Quốc

Bên cạnh những sản phẩm tốt, thị trường Trung Quốc cũng tồn tại nhiều mặt hàng kém chất lượng. Để đảm bảo hàng về đạt yêu cầu, chủ kinh doanh nên đặt mua tại các nơi uy tín. Dưới đây là một số điều chủ kinh doanh cần lưu ý khi chọn nguồn nhập hàng:

 • Chủ kinh doanh phải kiểm tra tính xác thực của các thông tin mà người bán cung cấp.
 • Chủ kinh doanh chỉ nên nhập hàng tại các web thương mại điện tử uy tín như Taobao, Tmall, 1688,…
 • Trước khi đặt số lượng lớn, chủ kinh doanh nên mua mẫu thử về để kiểm tra chất lượng.
 • Với đồ điện tử, chủ kinh doanh phải chú trọng tới dịch vụ bảo hành sản phẩm của người bán.
 • Những mặt hàng liên quan đến sức khỏe người dùng phải có đầy đủ các chứng nhận chất lượng. Nếu người bán không thể cung cấp giấy tờ này, chủ kinh doanh nên từ chối nhập hàng tại đó.

Tại sao chọn nhập hàng trung quốc tại Mã Tốc Logistics?

Khách hàng nên nhập hàng Trung Quốc tại Mã Tốc để giảm thiểu tối đa rủi ro hàng hóa. Chúng tôi là một đơn vị trung gian đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đến với Mã Tốc, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

Nhập hàng giá rẻ tại Mã Tốc Logistics
Nhập hàng giá rẻ tại Mã Tốc Logistics
 • Theo dõi đơn hàng 24/24: Mã Tốc áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình quản lý hàng hóa. Nhờ đó, khách hàng có thể tra cứu đơn hàng của mình vào bất kỳ thời điểm nào. Nhân viên hỗ trợ 24/7
 • Hàng hóa được đảm bảo: Mã Tốc cam kết đưa sản phẩm tới tay người nhận một cách toàn vẹn. Nếu hàng hóa gặp rủi ro khi vận chuyển, khiếu nại ngay chúng tôi sẽ đền bù giá trị sản phẩm.
 • Vận chuyển nhanh chóng: Chúng tôi có hệ thống kho tại Việt Nam và Trung Quốc nên rất thuận tiện cho xe chở hàng. Khách hàng chỉ mất tổng thời gian từ 5 – 7 ngày để nhận được hàng của mình.
 • Chi phí rẻ: Giá dịch vụ mua hàng hộ ở mức thấp nhất, chỉ từ 1% giá trị đơn hàng. Đồng thời, giá dịch vụ vận chuyển tại Mã Tốc cũng chỉ từ 6.000đ/kg.

Bảng giá chi tiết dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Mã Tốc

Bảng giá dịch vụ mua hàng

Giá trị đơn hàng %Phí dịch vụ
> 100 triệu1%
> 20tr đến 100 triệu1%
> 2tr đến 20 triệu1%
<= 2 triệu1%
Phí dịch vụ tối thiểu 1 đơn hàng 9,000đ/đơn1%

Phí ship Trung Quốc 

Loại hìnhGiải thích
Chuyển phát nhanh thông thườngKg đầu dựa vào quy định của nhà cung cấp trên Taobao hoặc AlibabaKg tiếp theo nếu nhà cung cấp thuộc tỉnh Quảng Đông là 4 tệ, tỉnh khác là 8 tệ
Chuyển phát nhanh siêu tốcKg đầu dựa vào quy định của nhà cung cấp trên trang Taobao hoặc AlibabaMỗi 0.5kg tiếp theo là 5 tệ/kg
Chuyển phát thường bằng oto tảiMỗi kg 1 tệ/kg + 70 tệ/đơn hàng

Phí vận chuyển quốc tế theo hình thức chính ngạch

Tổng phí nhập khẩu = Phí dịch vụ + Phí vận chuyển + Thuế nhập khẩu (nếu có) + Thuế VAT

Trọng lượng(kg)Hà NộiHồ Chí Minh
> 500kgLiên hệLiên hệ
> 200kg – >500kg8.000đ16.000đ
> 100kg – >200kg10.000đ18.000đ
> 30kg – >100kg12.000đ20.000đ
< 30kg16.000đ24.000đ
Khối lượng (m3)
> 20m3900.000đ1.400.000đ
> 10 – >20m31.100.000đ1.600.000đ
> 5 – >10m31.400.000đ1.900.000đ
< 5m31.600.000đ2.100.000đ
 • Thuế nhập khẩu (Nếu có) = % thuế x Giá trị hàng hóa
 • Thuế VAT = 10% x Giá trị hàng hóa

Phí khác 

Khách hàng sẽ phải trả thêm một số khoản phí nhỏ cho việc kiểm đếm, đóng gỗ và chống sốc. Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng nhấn xem mục bảng giá của Mã Tốc.

Hướng dẫn nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Mã Tốc

Với cách nhập hàng Trung Quốc tại Mã Tốc, khách hàng chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản. Các thao tác cụ thể của quy trình này là:

Bước 1 : Truy cập vào website matoc.com.vn và tải công cụ đặt hàng hộ

Khách hàng truy cập vào trang chính thức của Mã Tốc thông qua đường link https://matoc.com.vn/. Tiếp đó, khách hàng tiến hành tải công cụ đặt hàng hộ tương ứng với trình duyệt đang sử dụng.

Truy cập trang web của Mã Tốc
Truy cập trang web của Mã Tốc

Bước 2: Đăng ký tài khoản và tiến hành đăng nhập vào hệ thống

Khách hàng điền các thông tin như họ tên, gmail và số điện thoại để đăng ký tài khoản. Mã Tốc sẽ lấy dữ liệu này để liên hệ với khách hàng nếu có vấn đề cần trao đổi. Sau khi đăng ký thành công, khách hàng thực hiện đăng nhập để được sử dụng công cụ đặt hàng.

Thực hiện đăng ký tài khoản
Thực hiện đăng ký tài khoản

Bước 3: Tìm và chọn sản phẩm cần mua trên web thương mại điện tử

Khách hàng truy cập vào nền tảng và tìm sản phẩm theo nhu cầu nhập hàng Trung Quốc của mình. Khi đã chọn được mặt hàng ưng ý, khách hàng thực hiện thêm hàng vào giỏ theo trình tự sau:

 • Chọn size > Chọn mẫu mã > Chọn số lượng > Nhấn đặt hàng
Chọn thuộc tính sản phẩm
Chọn thuộc tính sản phẩm
 • Nhấp chọn “ Vào giỏ hàng”
Thêm sản phẩm vào giỏ hàng của Mã Tốc
Thêm sản phẩm vào giỏ hàng của Mã Tốc

Bước 4: Lên đơn trên hệ thống

Sau khi nhấn “Vào giỏ hàng”, một tab mới sẽ được hiển thị trên màn hình. Tiếp theo, khách hàng tiến hành tạo đơn trên hệ thống bằng cách thực hiện các thao tác sau:

 • Chọn mặt hàng cần mua > Chọn dịch vụ kèm theo > Điền ghi chú (nếu có) > Nhấn “Đặt hàng”
Xác nhận đơn đặt hàng
Xác nhận đơn đặt hàng
 • Chọn thông tin kiện hàng > Nhấn “Hoàn tất”
Hoàn tất đơn đặt hàng
Hoàn tất đơn đặt hàng

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin đơn hàng và chuyển tiền cọc cho Mã Tốc

Khách hàng xác nhận lại các thông tin của đơn hàng như: địa chỉ, sản phẩm, yêu cầu dịch vụ,… Sau đó, khách hàng cần chuyển một phần tiền cọc cho Mã Tốc để hoàn tất thủ tục.

Kiểm tra thông tin đơn hàng
Kiểm tra thông tin đơn hàng

Bước 6: Theo dõi đơn hàng và chờ nhận sản phẩm

Trong quá trình đặt mua, Mã Tốc sẽ liên tục cập nhật trạng thái của đơn hàng lên hệ thống. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, Mã Tốc sẽ liên hệ trực tiếp cho khách hàng.

Trạng thái đơn hàng trên hệ thống
Trạng thái đơn hàng trên hệ thống

Bước 7: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại

Khi hàng về tới Việt Nam, khách hàng trả phần tiền còn thiếu để hoàn tất thanh toán. Khách hàng có thể chọn tự hình thức giao dịch đến kho lấy hàng hoặc để Mã Tốc giúp giao hàng tận nhà.

Trên đây là những thông tin về nhập hàng Trung Quốc mà Mã Tốc tổng hợp được. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích phần nào cho việc kinh doanh của khách hàng. Nếu còn thắc mắc nào khác, khách hàng hãy liên hệ ngay với Mã Tốc để được giải đáp!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MÃ TỐC LOGISTICS VIỆT NAM

 • Mã số thuế: 0317 665 211
 • Địa chỉ:
  • 51/10A Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  •  Sân Bóng Hoàng Nam, Thôn Đoài, Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội
 • Hotline: 0774.777.999
 • Email: matoclogistics@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảng giá
CHAT NGAY
Zalo Ưu đãi