Danh sách 11+ công ty chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay

tìm hiểu công ty chuyên nhập khẩu hàng trung quốc

Công ty chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc giúp khách hàng vận chuyển, ký gửi hàng hóa nhanh chóng hơn. Việc tìm được đơn vị uy tín và đảm bảo chất lượng giúp khách hàng yên tâm hơn. Khách hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số công ty chuyên cung cấp loại dịch vụ này trong bài viết sau.

Các tiêu chí để đánh giá công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Việc lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín không phải là điều dễ dàng. Bởi có quá nhiều đơn vị xuất hiện khiến doanh nghiệp không biết nên lựa chọn nơi nào. Dưới đây là một số tiêu chí để đánh giá công ty chất lượng mà bạn có thể áp dụng.

Phương tiện vận chuyển

Một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá công ty chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc uy tín là phương tiện vận chuyển đa dạng. Hiện nay có rất nhiều phương tiện để vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Một công ty hoạt động chuyên nghiệp cần áp dụng nhiều phương tiện để đáp ứng được hết nhu cầu của bạn.

Phương tiện vận chuyển
Phương tiện vận chuyển

Tốc độ giao hàng

Công ty uy tín sẽ có tốc độ giao hàng khoảng từ 3 đến 5 ngày. Khách hàng có thể xem xét tốc độ giao và đánh giá đơn vị. Nếu công ty đó xử lý thủ tục, giấy tờ nhanh thì tốc độ giao hàng càng nhanh. Khách hàng có thể tự thỏa thuận thời gian với đơn vị vận chuyển hàng hóa tùy theo nhu cầu của mình.

Cước phí vận chuyển

Đơn vị chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc Uy tín phải có bảng giá công khai trên trang web. Bên cạnh đó, một thương hiệu chất lượng sẽ biết cách tối ưu chi phí vận chuyển cho khách hàng. Bởi vậy, khách hàng có thể xem xét về mức giá. Sau đó, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên của công ty để kiểm tra xem có phát sinh thêm chi phí không.

Ngoài ra, đơn vị đó phải có cước phí vận chuyển hợp lý, không quá đắt so với mặt bằng chung trên thị trường. Nhiều công ty không uy tín cố tình độn giá để lấy lời. Chính vì vậy, khách hàng cần hết sức lưu ý điều này khi lựa chọn công ty chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc.

Kho giao nhận hàng

Công ty đó cũng cần có văn phòng giao dịch và kho hàng tại Trung Quốc để xử lý các vấn đề phát sinh nhanh chóng. Ngoài ra, đơn vị cần có kho hàng rộng rãi và đảm bảo tối đa diện tích. Điều này giúp hàng hóa không bị móp méo hoặc hư hỏng. Đặc biệt, các kho hàng cần nằm trên tuyến đường lớn, rộng rãi để thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa 24/24.

Hỗ trợ, bảo hành và giải quyết khiếu nại

Một trong những tiêu chí vàng để đánh giá đơn vị uy tín là chế độ hỗ trợ, bảo hành và giải quyết khiếu nại. Mức đền bù thiệt hại nếu xảy ra rủi ro khi vận chuyển phải được công khai minh bạch. Khách hàng hãy lựa chọn đơn vị công khai mức đền bù.

Top 11 công ty chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay

Dựa vào các tiêu chí trên, chúng tôi đưa ra 11 công ty chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc uy tín. Khách hàng có thể tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn đơn vị.

Trường Phát Logistics

Trường Phát Logistics đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Đơn vị này sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu của các doanh nghiệp xuất khẩu trong và ngoài nước. Ngoài ra, mức chi phí vận chuyển của Trường Phát luôn được công khai minh mạch và giữ ổn định.

Trường Phát Logistics còn là đối tác của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế giúp cho quá trình vận chuyển hàng được diễn ra thuận lợi nhất. Đơn vị này còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, tỉ mỉ có khả năng đáp ứng được yêu cầu khó nhất của doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Mã Tốc Logistics

Tại Mã Tốc Logistics, khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn chăm sóc nhiệt tình và chu đáo. Đơn vị này đã có hơn 15 kinh nghiệm vận chuyển hàng Trung – Việt và là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn. Mã Tốc Logistics hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục thông quan.

Công ty cam kết đền bù gấp 10 lần nếu hàng hóa của khách hàng gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, cam kết hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, đơn vị còn cung cấp dịch vụ đặt hàng hộ trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc. Đơn vị sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp thương lượng với nhà cung cấp. Điều này giúp khách hàng mua được sản phẩm cực nhanh với mức giá ưu đãi nhất.

Mã Tốc Logistics
Mã Tốc Logistics

Dimex Logistics nhập khẩu hàng Trung nhanh phí thấp

Đơn vị này hỗ trợ làm thủ tục khai báo hải quan từ A đến Z, đảm bảo hàng hóa được thông qua thuận lợi nhất. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ xuất nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam. Không chỉ nhập được hàng Trung Quốc với giá sỉ, vận chuyển nhanh chóng, doanh nghiệp còn được đảm bảo quyền lợi ở mức cao nhất khi có vấn đề phát sinh.

Ninja Direct

Ninja Direct là một dịch vụ từ tập đoàn Ninja Van. Bắt đầu hoạt động từ năm 2014, Ninja Van là công ty vận chuyển hàng đầu Đông Nam Á, đã có mặt tại 6 quốc gia. Đơn vị này cung cấp giải pháp trọn gói để vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam. Với mạng lưới rộng khắp Châu Á, đơn vị giải quyết thanh toán quốc tế nhanh nhất.

Ninja Direct
Ninja Direct

Dịch vụ Thương mại Quý Nam Sài Gòn

Công ty này chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam. Bên cạnh đó, đơn vị còn cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên của đơn vị này làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản qua trường lớp. Do vậy, họ có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Piget – Địa chỉ đặt hàng hộ uy tín

Piget luôn hoạt động với phương châm: “Đặt hàng chuẩn, phương thức Vận chuyển nhanh, Hậu mãi tốt” để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Với hơn 3 năm cung cấp dịch vụ này, khách hàng có thể xem xét và lựa chọn đơn vị này

DHD Logistics nhập khẩu vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Đơn vị luôn đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn với số lượng đầy đủ. Công ty chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc này sẽ đứng ra để bảo vệ quyền lợi, đền bù và chịu trách nhiệm trước khách hàng. Trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, mất hàng hoặc không đúng yêu cầu, đơn vị sẽ đền bù 100% giá trị sản phẩm.

DHD Logistics nhập khẩu vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín
DHD Logistics nhập khẩu vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Thương Đô Logistics

Thương Đô Logistics là công ty logistics hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Việt – Trung. Đơn vị đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đặt hàng order, vận chuyển hàng hóa từ các sàn thương mại điện tử lớn nhất của Trung Quốc về Việt Nam.

China Express

Đội ngũ nhân viên tại công ty chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc này là những người trẻ trung, nhiệt huyết. Họ giỏi về chuyên môn, luôn tận tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, đơn vị đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực này.

Nhập Hàng China

Nhập Hàng China cam kết mua đúng giá sản phẩm trên website, đúng phí nội địa. Công ty cam kết đền bù 100% tiền hàng nếu khi vận chuyển hàng hóa bị thất lạc hoặc hỏng. Hệ thống kho bãi chuyên nghiệp trải dài khắp các tỉnh thành. Trong đó gồm 3 cơ sở Hà Nội, 1 cơ sở Đà nẵng, 2 cơ sở TPHCM.

Cẩm Thạch Company

Nhận thấy nhu cầu mua sắm xuyên quốc gia ngày càng phát triển, Cẩm Thạch Company ra đời. Đơn vị này mang theo sứ mệnh phục vụ khách hàng, xóa tan rào cản. Bên cạnh đó những khó khăn về khoảng cách địa lý, bất đồng trong ngôn ngữ,… Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng, nhập hàng, thanh toán vận chuyển 2 chiều Trung – Việt. Điều này giúp đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Võ Minh Thiên Logistics

Tại Võ Minh Thiên Logistics, danh sách đơn hàng được sắp xếp và quản lý riêng biệt theo hệ thống. Điều này giúp khách hàng dễ dàng truy cập và thực hiện thao tác. Doanh nghiệp không lo bị thất lạc hàng hóa và có thể theo dõi quá trình vận đơn.

>> XEM THÊM: Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá tốt

Những lợi ích khi nhập khẩu hàng trung quốc tại Mã Tốc Logistics

Nhận thấy nhu cầu order Taobao Vietnam ngày càng nhiều, công ty vận chuyển Mã Tốc Logistics cung cấp dịch vụ giá rẻ, uy tín giúp khách hàng yên tâm hơn với những ưu điểm sau:

 • Hỗ trợ tư vấn và tìm kiếm sản phẩm hoàn toàn miễn phí bằng tiếng Việt.
 • Khách hàng có thể order bất cứ lúc nào, chỉ cần sử dụng điện thoại hoặc máy tính.
 • Tiết kiệm được một khoản chi phí và thời gian khi lựa chọn Mã Tốc.
 • Chi phí tốt, hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình.
 • Có văn phòng đại diện và kho hàng lớn tại hai đầu Trung – Việt.
 • Hệ thống quản lý đơn hàng hiện đại, được áp dụng công nghệ tiên tiến với mục tiêu hướng đến lợi ích của khách hàng.
Những lợi ích khi nhập khẩu hàng trung quốc tại Mã Tốc Logistics
Những lợi ích khi nhập khẩu hàng trung quốc tại Mã Tốc Logistics

Kết luận

Trên đây là tổng hợp một số công ty chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc uy tín và chất lượng hàng đầu. Khách hàng có thể tham khảo và đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MÃ TỐC LOGISTICS VIỆT NAM

 • Mã số thuế: 0317 665 211
 • Địa chỉ:
  • 51/10A Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  •  Sân Bóng Hoàng Nam, Thôn Đoài, Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội
 • Hotline: 0774.777.999
 • Email: matoclogistics@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảng giá
CHAT NGAY
Zalo Ưu đãi