Top 3 chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc giá sỉ, chất lượng

Tìm hiểu chợ phụ kiện điện thoại trung quốc

Phụ kiện điện thoại là một mặt hàng khá hot mà nhiều người muốn kinh doanh. Hiện nay, để nhập hàng sẽ có nhiều hình thức. Tuy nhiên để đảm bảo sản phẩm đa dạng, chất lượng và giá thành thấp thì khách hàng có thể tham khảo các chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc. Dưới đây là bài viết chia sẻ cụ thể, hãy theo dõi ngay!

Lý do nên nhập phụ kiện điện thoại Trung Quốc về kinh doanh?

Trong rất nhiều nguồn để nhập phụ kiện điện thoại, Trung Quốc là địa chỉ được quan tâm nhất. Để lý giải, Mã Tốc sẽ đề cập một số lợi ích khi nhập phụ kiện Trung Quốc như sau:

 • Các chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc cung cấp nguồn hàng đa dạng. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn linh kiện phù hợp để về kinh doanh.
 • Mức giá trên chợ linh kiện điện thoại của Trung Quốc rất rẻ. Nếu nhập hàng từ đây, các chủ cửa hàng có thể thu được lợi nhuận cao hơn.
 • Mẫu mã sản phẩm tại đây được đánh giá cao về thiết kế lẫn tính năng. Các khách hàng có nhiều lựa chọn mua hàng và dễ ra quyết định mua hơn.
Các sản phẩm phụ kiện điện thoại Trung Quốc cực đa dạng
Các sản phẩm phụ kiện điện thoại Trung Quốc cực đa dạng

Tiêu chí lựa chọn chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc

Trung Quốc là một thị trường hàng hoá cực kỳ đa dạng. Vậy làm cách nào để có thể tìm được chợ phụ kiện điện thoại tốt nhất. Dưới đây là một số tiêu chí cần lưu ý.

 • Giá gốc tận xưởng: Những đơn vị là xưởng sản xuất, phân phối phụ kiện ở Trung Quốc là nơi bán hàng cực kỳ rẻ. Tuy nhiên không phải mức giá rẻ là sản phẩm kém chất lượng mà là do nguyên liệu dồi dào, nhân công rẻ, máy móc hiện đại sản xuất hàng loạt.
Mua hàng tại chợ link kiện Trung Quốc có mức giá cực thấp
Mua hàng tại chợ link kiện Trung Quốc có mức giá cực thấp
 • Mẫu mã đa dạng: Các nhà xưởng Trung Quốc có trình độ cao, cập nhật được công nghệ và xu hướng của thị trường. Từ đó, họ cho ra mắt rất nhiều sản phẩm đa dạng, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.
 • Số lượng lớn: Hầu hết các nhà cung ứng ở chợ đầu mối Trung Quốc đều có thể cung cấp hàng hoá số lượng lớn.
 • Chất lượng hàng hóa ổn định: Ngoài việc các mặt hàng vẫn phải giữ vững chất lượng qua từng lô sản xuất, người mua có thể tìm kiếm những đơn vị thường xuyên cập nhật xu hướng để tăng tính cạnh tranh trên thị trường.
 • Gần biên giới Việt Nam: Những khu chợ gần Việt Nam là nơi khách hàng nên lựa chọn. Lý do vì diện tích Trung Quốc rất rộng, nếu đặt hàng xa, người mua sẽ tốn một khoản chi phí vận chuyển khá lớn.
Chợ phụ kiện Thâm Quyến gần với biên giới Việt Nam
Chợ phụ kiện Thâm Quyến gần với biên giới Việt Nam

Có nên đi sang chợ phụ kiện điện thoại ở Trung Quốc nhập hàng không?

Rất nhiều mặt hàng tại Việt Nam hiện nay, trong đó có phụ kiện điện thoại được nhập từ Trung. Ở Trung Quốc có nhiều nhà sản xuất cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thấp, đa dạng. Tuy nhiên không phải lúc nào các chủ kinh doanh cũng nên nhập hàng tại đây. Hãy chỉ nhập hàng từ chợ phụ kiện Trung Quốc trong các trường hợp sau:

 • Có nguồn vốn lớn và nhiều thời gian: Phụ kiện điện thoại là ngành hàng đòi hỏi nguồn vốn lớn. Do đó khi muốn nhập hàng, chủ kinh doanh cần chi ra số tiền đến cả trăm triệu. Ngoài ra, quá trình nhập mất khoảng từ 1 tuần đến 1 tháng. Nếu không có thời gian chuẩn bị và chờ đợi, người mua sẽ bị thụ động. Việc nhập hàng Trung sẽ chỉ phù hợp với người muốn nhập số lượng lớn và bán sỉ.
 • Muốn nhập được hàng giá tốt: Khi mua hàng từ chợ phụ kiện Trung, các khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với nhà sản xuất, không phải qua trung gian. Như vậy chắc chắn mức giá nhập sẽ rẻ hơn. Ngoài ra, khi mua số lượng lớn, người mua hoàn toàn có thể thương lượng giảm giá. Mức tiền giảm có thể là giảm giá sản phẩm hoặc giảm giá vận chuyển nội địa.

Như vậy có thể kết luận rằng việc nhập hàng phụ kiện điện thoại từ các chợ đầu mối Trung Quốc rất tiết kiệm và đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên hình thức này sẽ chỉ phù hợp với những người vốn lớn và có thời gian. Trường hợp ít vốn và thời gian hơn, khách hàng có thể đặt mua linh kiện online. Các sàn thương mại điện tử Trung Quốc hiện nay cũng đảm bảo được thời gian nhanh, chi phí hợp lý.

Các chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc giá sỉ tận gốc

Thị trường Trung Quốc rộng lớn, trong đó các chợ phụ kiện điện thoại giá tốt nhất bao gồm:

Chợ phụ kiện điện thoại Da Sha Tou

Da Sha Tou là chợ đầu mối chuyên cung cấp các linh kiện, phụ kiện điện thoại trên thị trường. Đây được xem là nơi cung cấp đa dạng nhất dòng sản phẩm này ở Trung Quốc. Từ những phụ kiện của dòng máy bình dân đến dòng máy cao cấp đều có thể tìm kiếm được tại Da Sha Tou. Ngoài ra, tại đây cũng cung cấp các mặt hàng điện thoại, máy ảnh, tai nghe,… mới và cũ.

Mỗi một gian hàng tại chợ phụ kiện Da Sha Tou sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung các gian hàng đều có mức giá khá rẻ so với thị trường chung. Khi tìm mua hàng, người mua nên tham khảo kỹ giá của nhiều bên để tránh mua sản phẩm giá đắt hoặc giá quá rẻ, có thể là hàng kém chất lượng.

Chợ phụ kiện điện thoại hàng đầu Trung Quốc Da Sha Tou
Chợ phụ kiện điện thoại hàng đầu Trung Quốc Da Sha Tou

Chợ phụ kiện điện thoại Thiên Hà

Chợ phụ kiện Thiên Hà là địa chỉ nổi tiếng về bán buôn và bán lẻ các loại phụ kiện. Tại đây, khách hàng có thể tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào mình cần. Mức giá tại Thiên Hà cũng đa dạng, từ giá rẻ đến giá cao đều được bày bán rộng rãi.

Tuy nhiên, khi mua hàng tại Thiên Hà, người mua sẽ gặp phải tình trạng khó tìm được nhà cung cấp chất lượng, uy tín. Lý do vì ở đây có quá nhiều sản phẩm, mức giá bán buôn và bán lẻ không thống nhất. Ngoài ra, lái buôn tại Thiên Hà cũng hay có xu hướng nói thách giá. Vì thế, nhất định khách hàng cần phải biết cách mặc cả.

Chợ phụ kiện điện thoại Thâm Quyến

Một chợ phụ kiện điện thoại khác tại Trung Quốc mà bạn không nên bỏ qua là Thâm Quyến. Đây được mệnh danh là “nhà máy của thế giới” khi mỗi năm sản xuất ra số lượng khổng lồ sản phẩm điện tử. Đặc biệt, nếu như trước kia Thâm Quyến chỉ sản xuất hàng nhái thương hiệu thì hiện nay, rất nhiều công ty lớn trên thế giới đều lựa chọn Thâm Quyến làm địa điểm đặt nhà máy, sản xuất số lượng lớn hàng hóa.

Tính đến nay, Thâm Quyến đang có khoảng hơn 20 trung tâm sản xuất thiết bị điện tử. Đặc biệt nơi tập trung nhiều nhất là tại Huaqiangbei. Tại khu chợ này, người mua có thể lựa chọn đa dạng loại hàng, từ những loại làm lại của thương hiệu khác đến những sản phẩm chính hãng. Mức giá tại đây cũng được biết đến là rẻ hàng đầu thị trường. Khách hàng cũng có thể mua các linh kiện riêng lẻ để lắp ráp thiết bị hoàn chỉnh dễ dàng.

Quy mô đồ sộ của chợ phụ kiện Thâm Quyến
Quy mô đồ sộ của chợ phụ kiện Thâm Quyến

Một số lưu ý khi mua phụ kiện điện thoại Trung Quốc

Nhiều chủ kinh doanh số lượng lớn sẽ đến trực tiếp Trung Quốc để nhập hàng. Trong quá trình đó, hãy lưu ý một số điều sau đây:

 • Nếu như số lượng hàng hoá đặt không nhiều thì người mua nên sử dụng dịch vụ đặt hàng hộ để tiết kiệm được chi phí.
 • Nên thuê phiên dịch tại chợ để dẫn đường và phiên dịch. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ tránh được nhiều rủi ro chặt chém hơn.
 • Khi mua hàng, cần tham khảo giá và chất lượng sản phẩm tại ít nhất 3 gian hàng khác nhau.
 • Nên sử dụng các đơn vị đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín. Cầm tìm hiểu kỹ những đơn vị này để tránh rủi ro nhất có thể.
 • Khi mua hàng, hãy chú ý đến quá trình đóng gói hàng. Không nên bỏ đi chỗ khác hoặc không chú ý, có thể dẫn đến rủi ro đánh tráo.

Các cách nhập phụ kiện điện thoại Trung Quốc

Để nhập hàng phụ kiện điện thoại, khách hàng có thể sử dụng các cách sau đây:

Nhập hàng từ các chợ đầu mối phụ kiện điện thoại

Tại Trung Quốc hiện nay có rất nhiều chợ đầu mối bán phụ kiện điện thoại. Mọi người có thể tự do lựa chọn địa điểm để nhập hàng. Hiện nay, có một số chợ đầu mối tại Quảng Châu là nhận được sự quan tâm nhất. Lý do vì hàng hoá đa dạng và Quảng Châu khá gần Việt Nam, tiện lợi trong việc giao dịch và vận chuyển.

Nhập hàng tại chợ đầu mối phụ kiện
Nhập hàng tại chợ đầu mối phụ kiện

Nhập hàng từ các chợ phụ kiện điện thoại ở Trung Quốc

Các chợ phụ kiện điện thoại ở Trung Quốc như Thiên Hà, Da Sha Tou hay Thâm Quyến kể trên đều là những địa chỉ nhập hàng số lượng lớn. Khi nhập hàng ở đây, mọi người có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí. Các sản phẩm từ chợ đầu mối cũng cực kỳ đa dạng. Từ đó sẽ giúp việc kinh doanh trở nên dễ dàng, tỷ suất lợi nhuận được cao hơn.

Nhập phụ kiện điện thoại Trung Quốc qua website thương mại điện tử

Trong thời đại thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ thì nhập phụ kiện thông qua các website càng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Nếu không thể tự mua, khách hàng có thể thông qua các đơn vị order trung gian. Mua hàng online sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều công sức và thời gian. Một số website thương mại điện tử để đặt phụ kiện hiện nay có thể kể đến 1688, Pinduoduo, Taobao,…

Nhập phụ kiện trên sàn thương mại điện tử Taobao
Nhập phụ kiện trên sàn thương mại điện tử Taobao

Một số link shop phụ kiện điện thoại Trung Quốc trên các trang TMĐT

 • https://shop1433781381304.1688.com/
 • https://tstong.1688.com/
 • https://bltsgpjpf.1688.com/
 • https://qiantiandianzi.1688.com/
 • https://shop3d3008977d6o1.1688.com/
 • https://shop73281z9917762.1688.com/
 • https://shop1460393846166.1688.com/
 • https://hengliang888.1688.com/
 • https://mktmid.1688.com/
 • https://sndtovision.1688.com/
Tìm kiếm các link shop bán sỉ phụ kiện điện thoại trên 1688
Tìm kiếm các link shop bán sỉ phụ kiện điện thoại trên 1688

Quy trình nhập phụ kiện điện thoại Trung Quốc tại Mã Tốc

Quá trình nhập hàng phụ kiện điện thoại Trung Quốc tại Mã Tốc khá đơn giản. Các khách hàng có thể thực hiện thông qua các bước cụ thể sau đây:

 • Bước 1: Đăng ký mở tài khoản thành viên của Mã Tốc trên website matoclogistics.com.vn.
 • Bước 2: Truy cập vào Google hoặc Cốc Cốc, sau đó cài đặt tiện ích mua hàng của Mã Tốc. Trong trường hợp sử dụng điện thoại, khách hàng hãy tải ứng dụng có trên cả iOS và Android.
 • Bước 3: Tìm kiếm các mặt hàng cần mua trên thanh tìm kiếm, thêm vào giỏ hàng.
 • Bước 4: Tạo đơn hàng, sau đó gửi yêu cầu mua này lên hệ thống của Mã Tốc. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty sau đó sẽ liên hệ hỗ trợ.
 • Bước 5: Khách hàng làm hợp đồng và thanh toán tiền cọc cho đơn hàng thông qua hướng dẫn của nhân viên tư vấn.
 • Bước 6: Đặt hàng thành công, khách hàng có thể theo dõi đơn hàng của mình thông qua website hoặc ứng dụng mua hàng trên điện thoại.
 • Bước 7: Sau khi đơn hàng về tới Việt Nam, khách hàng có thể nhận hàng tại kho hoặc liên hệ với đội ngũ của Mã Tốc để có thể vận chuyển về tận nhà.
Các bước đặt hàng phụ kiện điện thoại qua Mã Tốc 
Các bước đặt hàng phụ kiện điện thoại qua Mã Tốc

Mã Tốc – Đơn vị cung cấp phụ kiện điện thoại Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Việc đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đối với những người mới là không dễ dàng. Vì thế khi muốn mua sỉ đồ phụ kiện điện thoại, người mua rất cần sự hỗ trợ từ các đơn vị đặt hàng và vận chuyển uy tín. Hiện nay, Mã Tốc là một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường. Khi hợp tác với Mã Tốc, các khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

 • Mã Tốc hỗ trợ tìm hàng, tìm nhà cung cấp uy tín và đàm phán giá 1:1. Phí dịch vụ khi mua hộ phụ kiện điện thoại chỉ từ 1%.
 • Mức chi phí khi mua sỉ từ các chợ linh kiện điện thoại luôn tốt hơn nhiều so với thị trường.
 • Công ty cam kết vận chuyển an toàn, nhanh chóng từ kho Trung Quốc về Việt Nam. Thời gian hàng về chỉ từ 3 đến 5 ngày từ khi ký nhận. Cước phí vận chuyển chỉ từ 6000/kg.
 • Mã Tốc cung cấp đầy đủ dịch vụ hải quan và cấp hoá đơn đỏ khi nhập hàng. Bên cạnh đó, công ty cũng tư vấn kỹ càng, hỗ trợ giấy tờ đầy đủ và chuyên nghiệp.
 • Trong trường hợp mất hàng hoặc hàng bị hỏng, Mã Tốc cam kết đền bù gấp 10 lần.
 • Công ty cung cấp ứng dụng theo dõi, tra cứu và quản lý đơn hàng trên cả máy tính và điện thoại. Giao diện ứng dụng dễ thao tác, phù hợp với mọi người.
 • Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng của Mã Tốc làm việc chuyên nghiệp. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào.

Trên đây là bài viết chi tiết về các chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc lớn nhất. Bên cạnh đó, bài viết cũng cung cấp những thông tin khác về việc mua mặt hàng nàyi. Hy vọng với bài viết này, các khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan và hữu ích cho việc mua sắm để kinh doanh sắp tới. Để được hỗ trợ nhanh nhất, quý khách hãy liên hệ ngay tới số hotline 0774.777.999 của Mã Tốc Logistic để được hỗ trợ sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MÃ TỐC LOGISTICS VIỆT NAM

 • Mã số thuế: 0317 665 211
 • Địa chỉ:
  • 51/10A Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  •  Sân Bóng Hoàng Nam, Thôn Đoài, Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội
 • Hotline: 0774.777.999
 • Email: matoclogistics@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảng giá
CHAT NGAY
Zalo Ưu đãi